Kích thước chuẩn bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo nào cũng cần nắm rõ các quy định về kích thước bảng hiệu chuẩn theo quy định của pháp luật để không chỉ thiết kế thi công ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp mà kích thước còn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với quy định của nhà nước.

Nhằm giúp cho khách hàng của mình không mắc phải những lỗi trên, Công ty cổ phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp sẽ chia sẻ thông tin về kích thước chuẩn của các loại biển hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay.

Kích thước bảng hiệu chuẩn

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đang được các công ty sử dụng rộng rãi bởi tính thông dụng, tiện lợi trong việc đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Với lẽ đó, kích thước bảng hiệu chuẩn của loại quảng cáo này cũng là điều mà các công ty nên quan tâm đến để không bị xử phạt, cụ thể như sau:

  • Bảng quảng cáo ngoài trời đặt ở ngoài đô thị: Chiều cao tối thiểu 5m, tối đa là 10m tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo. Hai bảng quảng cáo ngoài trời liền kề trên cùng tuyến đường phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 100m theo chiều dọc tuyến đường.
  • Bảng quảng cáo ngoài trời đặt tại nhà dân: Đây là khu vực có nhiều người dân sinh sống, đi lại, vì thế cần đảm bảo lắp đặt bảng hiệu quảng cáo theo đúng quy định. Theo quy định, bảng quảng cáo ốp vào mặt tường nhà có chiều cao tối đa 5m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng, số lượng không quá 2 bảng.

Với các yêu cầu kích thước bảng quảng cáo trên, có thể đảm bảo được môi trường sống của người dân tại thành thị, nhằm tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Kích thước bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng quảng cáo đèn led

Hiện nay, bảng quảng cáo đèn led không còn quá xa lạ. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi trên các con đường từ thành thị đến nông thôn. Với mỗi loại bảng quảng cáo đèn led, khách hàng sẽ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thể thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì thế, kích thước bảng hiệu chuẩn của bảng quảng cáo đèn led này cũng rất đa dạng, được đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: biển quảng cáo đẹp

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng quảng cáo chữ nổi

Bảng quảng cáo chữ nổi thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và lắp đặt trên các tòa nhà, cao ốc. Kích thước của các chữ nổi này có thể lên đến 1m, nhằm làm nổi bật nội dung của bảng quảng cáo. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng sẽ có những kích thước khác nhau đối với mẫu bảng quảng cáo này.

Mẫu bảng quảng cáo chữ nổi

Mẫu bảng quảng cáo chữ nổi

Doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu có kích thước không đúng theo quy định, có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quy định kích thước của bảng quảng cáo.

Công ty CNC chúng tôi luôn cập nhật những quy định mới nhất về kích thước bảng hiệu quảng cáo, là nơi khách hàng có thể an tâm, tin tưởng tạo ra những bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng nhất.

Xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0838.39.1988 để được tư vấn chi tiết, báo giá nhanh chóng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa kính cường lực và kính thường

Làm bảng hiệu quảng cáo

Ý kiến bạn đọc (4)

© 2020 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988