Thanh lam gỗ nhựa

Vật liệu CNC hoàn thiện những giấc mơ

VATLIEUCNC.COM

  • HANOI:  Biệt thự 19 – NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  |  📞  Điện thoại: 0963 64 1988
  • TPHCM: 52 Trần Văn Quang , Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  |  📞  Điện thoại: 0828 99 1988
  • BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  |  📞  Điện thoại: 082 999 1988
 
Thanh lam gỗ nhựa dần trở nên quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng ngày nay. Đây là vật liệu thay thế được gỗ, đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Nhờ độ bền cao, tính an toàn và thẩm mỹ vượt trội nên thanh lam gỗ nhựa ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng và trang trí công trình.

nut-dang-ky

lam-go-la-vat-lieu-gop-mat-tren-nhieu-hang-muc-trang-tri

Gỗ nhựa chỉ chứa một số ít chất kết dính và chất tạo màu. Tuy hơn phân nửa là bột gỗ nhưng thanh lam gỗ nhựa không hề bị phá hoại bởi côn trùng gây hại, không bị mối mọt. Tạo nên 1 vẻ đẹp bền bỉ dùng cả trong nhà và ngoài trời.

Thanh lam gỗ nhựa làm bàn ngoài trời

Mang vẻ ngoài sang trọng, thanh lam có thể ốp tường ốp trần trang trí cả trong lẫn ngoài công trình. Sản phẩm khiến thiên nhiên trở nên gần gũi hơn, hiện diện trên mọi ngóc ngách căn hộ. Đặc biệt, chúng giảm thiểu rất nhiều rủi ro so với lắp gỗ thật khiến người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

nut-dang-ky

lam-go-la-nhung-thanh-dai-dung-de-trang-tri-nha-o

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Thanh lam gỗ nhựa là vật vật liệu trang trí có kiểu dáng giống như thanh gỗ tự nhiên, được sản xuất nhằm thay thế nguyên liệu gỗ đắt tiền. Dưới sự khan hiếm tài nguyên rừng ngày một nghiêm trọng, sản phẩm hứa hẹn sẽ thay thế gỗ hoàn toàn trong tương lai. Chúng ứng dụng được cả nội thất và ngoại thất.

Cấu tạo gỗ nhựa

Thanh lam gỗ nhựa có cấu tạo bởi bột gỗ, hạt nhựa là chính. Bên trong nguyên liệu thành phần được thêm vào một số ít chất phụ gia làm tăng độ kết dính và tạo màu. Hỗn hợp nguyên liệu được hòa trộn, thành hình theo khuôn đúc trên công nghệ ép đùn tiên tiến. Tên quốc tế của loại nguyên vật liệu nội thất gỗ nhựa mới này là Wood Plastic Composite

Thanh lam gỗ nhựa lan can

Thanh lam gỗ nhựa có khả năng chống mối mọt và mục, không bị nấm mốc hoặc ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời như cầu thang, sàn, và cầu ghép.

Gỗ nhựa khác với nhựa giả gỗ

Nếu bạn tìm thanh lam gỗ nhựa trên công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ bắt gặp cùng lúc hai loại vật liệu khác nhau là thanh lam gỗ nhựa và thanh nhựa giả gỗ. Hai thanh lam này đều mang vẻ ngoài giả gỗ nhưng chất lượng hoàn toàn khác. Thanh gỗ nhựa do CNC cung cấp có tính tự nhiên, có độ dày cao giúp tạo công trình có bề mặt đanh cứng chắc nịch, bề mặt thô ráp tự nhiên.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

© 2023 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988