Quà tặng doanh nhân, sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Quản lý thời gian

 

Đây là cuốn sổ tay quản lý thời gian mà đối với tôi nó rất giá trị, và cũng có rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới.

Tôi đã dành ra một tuần để dịch nó sang tiếng việt và vẽ đồ họa lại thành một quà tặng giá trị mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày.

 

Quà tặng đặc biệt - Vật Liệu CNC

 

Thật tuyệt vời hôm nay tôi được kể cho bạn nghe câu chuyện này. Bạn có muốn sở hữu ý tưởng đáng giá triệu đô la và gặt hái được những thành quả lớn hơn thế nhiều lần trong cuộc sống và công việc không? Hãy lắng nghe và nhớ dành vài phút mỗi ngày làm điều sau đây, bạn sẽ có nó

“vào cuối thế kỷ trước, Charles Schwab là người giàu nhất hành tinh, một ngày nọ một chàng trai đến gặp ông và nói: “Thưa ông Schawb tôi có một ý tưởng mà tôi tin rằng sẽ giúp ông mỗi ngày tiết kiệm được nhiều giờ quý báu. Tôi tin ý tưởng này rất hay và tôi muốn trao nó cho ông, và tất cả những gì tôi yêu cầu là ông hãy dùng nó trong vòng một tháng rồi sau đó ông hãy trả cho tôi số tiền mà ông nghĩ rằng xứng đáng với giá trị của nó”. Charles Schawb chấp nhận với lời đề nghị, và một tháng sau ông trả cho người thanh niên kia số tiền 100.0000 đô la!

 

Điều này cũng tương đương với việc đến gặp một người tỷ phú như Bill Gates, trao cho ông ấy một ý tưởng của bạn và một tháng sau ông ấy viết lại cho bạn tấm séc 12.000.000 đô la!

Bạn có muốn biết ý tưởng đó là gì không? Nó thật đơn giản nhưng lại cực kỳ uy lực. Vào mỗi cuối ngày bạn hãy viết ra: “5 ý tưởng quan trọng nhất cần làm vào ngày hôm sau

 

Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

 

Thân mến, gửi đến bạn một file PDF dài 158 trang A4, bạn chỉ cần in nó ra, đóng thành quyển, mỗi quyển sẽ dùng được trong 1 tháng, hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong nội dung, hãy thực hiện theo cuốn sách  nó sẽ giúp bạn định hình lại cách làm việc hiệu quả nhờ quản lý thời gian. Bạn có thể nhập form bên dưới để nhận quà tặng đặc biệt này qua email.

 

 

Vui lòng điền form để nhận sổ tay quản lý thời gian của người thành công.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988