Phim bảo vệ kính

 

Kính, thuỷ tinh là vật liệu có ứng dụng phổ biến trong xây dựng với rất nhiều lợi ích. Bên thế mạnh không thể phủ nhận thì thuỷ tinh hay kính đều có tiềm ẩn nguy cơ không an toàn có thể gây ra thiệt hại hoặc chấn thương nếu bị hỏng, vỡ.

Mặc dù, với công nghệ hiện đại đã ra đời kính cường lực , kính an toàn nhưng thực tế vẫn phải có một chuẩn an toàn tối thiểu và tiềm ẩn nhiều nguy cơ hiểm nguy. Vì thế Phim bảo vệ kính ra đời như một giải pháp an toàn, hiệu quả cho mọi gia đình.

Phim bảo vệ kính là một vật liệu nhằm cải thiện các giới hạn kỹ thuật của kính như là: Tăng khả năng chống chịu va đập, giữ lại các mảnh vỡ không để rơi xuống, giúp bảo vệ kính, khi vỡ cũng an toàn. Với cấu tạo màng PET dày tới 0,4m phủ chất kết dính trong suốt tạo nên 1 vật liệu có lợi ích tuyệt vời.

1. Những lợi ích tuyệt vời của phim bảo vệ kính

Phim bảo vệ kính

Phim bảo vệ kính cung cấp khả năng phòng vệ đối với các nguy hiểm từ các mảnh kính vỡ. Tấm phim giúp bảo vệ và giữ kính nguyên trạng khi bị tác động mạnh từ bên ngoài và bảo vệ cửa suốt 24h khỏi các kẻ xâm nhập, bão lớn, khủng bố hay động đất.

Loại phim bảo vệ có tính đàn hồi này tăng cường độ an toàn của cửa trong nhà, công sở và các nhà cơ quan nhà nước. Bạn có thể thoả thích lựa chọn giữ phim bảo vệ kính trong và loại bảo vệ ánh mặt trời và đều có tác dụng tuyệt vời là tránh mọi hiểm nguy từ tia cực tím.

Phim bảo vệ kính là loại phim dạng mảnh dày, trong kính vào mặt trong của cửa, gia cố cho kính và giúp kính ở nguyên vị trí khi bị tác động.

Phim an toàn giữ tới 80% năng lượng mặt trời, cung cấp cho bạn đủ ánh sáng và năng lượng cho một ngày mới, giúp không gian thoáng đãng hơn trong mùa hè.

Phim bảo vệ dán kính có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể thông qua việc giảm chi phí tiêu tốn cho năng lượng hàng tháng. Thật tuyệt vời phải không, một sản phẩm 2 trong một này là gợi ý tuyệt vời cho những ai có ý định dán phim bảo vệ kính.

2. Bảo vệ nơi làm việc khỏi các nguy hiểm.

Phim bảo vệ kính giúp công việc kinh doanh của bạn khỏi nguy cơ đánh cắp thông tin. Việc đánh cắp thông tin là mối hiểm hoạ đương đại với các cơ quan an ninh và công việc đòi hỏi độ an toàn cao hay những thông tin bí mật quốc gia.

Hàng ngày các thiết bị điện tử như mạng không dây, máy xách tay, di động..phát ra trường điện từ – chúng có thể bị chắn và giải mã bởi những tội phạm công nghệ cao. Một số loại phim bảo vệ như CLASSIS, NEXFIL,… có tác dụng rào chắn – lớp kim loại trong và dẻo của phim chặn việc truyền các thông tin mật thông qua lớp nhiễu điện từ.

Phim bảo vệ kính , bảo vệ bạn khỏi các mảnh kính bay trong vụ nổ hay trong những vụ nổ bom. Với các nguy cơ đe doạ khủng bố hiện nay, sự an toàn của các toà nhà thương mại và cơ quan chính phủ chưa bao giờ lại được ưu tiên như vậy.

Những chấn động lớn, gây áp lực lớn, làm vỡ kính không được bảo vệ và làm tung toé các mảnh kính vỡ với gia tốc rất nhanh. Sẽ rất nguy hiểm nếu như kính vỡ khi không có phim bảo vệ kính, nhưng với tấm phim với những tính năng vượt trội nó sẽ bảo vệ an toàn cho bạn.

Với khả năng chịu lực tốt sẽ chẳng xảy ra những mất mát đáng tiếc  hay những tai nạn không như mong muốn.

Khi đã có quyết định thi công dán phim bảo vệ kính hà mình bạn có lo lắng các vấn đề như dán làm sao, mướn thợ dán kính ở đâu, có xảy ra chuyện gì trong quá trình thi công không,.. thì bạn hãy yên tâm, đến với chúng tôi bạn sẽ được sắp xếp và lo liệu hết.

Chúng tôi, một đội ngũ thợ lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong các công trình dán phim bảo vệ kính sẽ luôn đồng hành với các bạn.

Hệ thống cửa hàng CNC

  • Địa chỉ: 11/10 Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Số điện thoại: 0963 64 1988
  • Website: https://vatlieucnc.com/
© 2019 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988