Những điều cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo được xem là bộ mặt đại diện, là phương tiện truyền thông hữu hiệu để thu hút lượng lớn khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Chính vì thế, mỗi một chi tiết, hình ảnh và màu sắc, cũng như chất lượng thi công trên bề mặt biển quảng cáo rất cần được chú trọng. Vậy khi thi công biển quảng cáo cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thi công biển quảng cáo cần lưu ý rất nhiều vấn đề quan trọng

1/ Lựa chọn loại biển quảng cáo thích hợp:

Biển hiệu quảng cáo được chia ra nhiều loại khác nhau, trong đó có hai loại chính là biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời.

Khi có ý định thi công biển quảng cáo, bạn cần cân nhắc suy nghĩ kỹ mục đích và ý nghĩa chính của biển quảng cáo là gì, từ đó lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp, giúp cho việc thi công biển quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

2/ Lựa chọn vật  liệu thi công phù hợp:

Vật liệu để làm biển quảng cáo hiện nay rất đa dạng: mica, Alu, nhựa, bạt, gỗ,…mỗi một chất liệu đều có những đặc tính và ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó, khi lựa chọn vật liệu bạn cần cân nhắc sử dụng cho phù hợp.

Thông thường, các biển quảng cáo ngoài trời sẽ được sử dụng phần nhiều là chất liệu inox bền bỉ và chịu nhiệt tốt, hoặc sử dụng đèn led để thi công biển quảng cáo có yêu cầu thẩm mỹ cao và thu hút được nhiều ánh nhìn, hay sử dụng chữ nổi bằng mica để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, trang nhã và tiết kiệm chi phí.

3/ Chú trọng quy trình thiết kế và thi công:

Bước tiếp theo sau khi xác định mục đích biển quảng cáo và lựa chọn vật liệu thi công biển quảng cáo chính là thiết kế và thi công.

Cần có sẵn bản thiết kế chi tiết (bao gồm khâu sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế), lựa chọn chiều cao, kích thước, size chữ lớn nhỏ, màu sắc,…phù hợp với mục đích, sau đó mới bắt đầu thi công. Trong khâu thiết kế này cần lưu ý đưa ra những ý tưởng thiết kế ngắn gọn, súc tích không rườm rà và dài dòng. Thiết kế phải mang lại nội dung hữu ích cho đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Trước khâu thi công biển quảng cáo, cần lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo thích hợp (những nơi có thể gây chú ý và không hạn chế tầm nhìn) để đặt cho phù hợp, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng mà cửa hàng đang nhắm đến.

4/ Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín:

Thi công biển quảng cáo tốt nhất tại CNC

Để có được một tấm biển quảng cáo chất lượng nhất, điều quan trọng đầu tiên chính là tìm được một đơn vị chuyên cung cấp và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được lượng chi phí mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, hợp lý. Đừng dễ dàng chọn bừa một nhà cung cấp biển quảng cáo để rồi “tiền mất, tật mang”.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nhà cung cấp biển quảng cáo đẹp chuyên nghiệp và uy tín. Trong số đó, CNC là một trong những đơn vị mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thi công biển quảng cáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, CNC luôn đảm bảo các sản phẩm thi công biển quảng cáo đều đạt được chất lượng tốt nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng, không để xảy ra bất cứ sai sót nào đáng tiếc. Bạn có thể cân nhắc và nghĩ đến CNC khi cần thiết.

Với những lưu ý cần thiết khi thi công biển quảng cáo ở trên, mong rằng bạn đã có thêm một vài kiến thức hữu ích nữa trong việc thiết kế và thi công biển quảng cáo. Hãy ghi nhớ 4 bước nhỏ ở trên để sớm sở hữu được một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.

Hotline: 0963 64 1988

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988