Bảng tên nhân viên

Vật liệu CNC hoàn thiện những giấc mơ

VATLIEUCNC.COM

  • HANOI:  Biệt thự 19 – NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  |  📞  Điện thoại: 0963 64 1988
  • TPHCM: 52 Trần Văn Quang , Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  |  📞  Điện thoại: 0828 99 1988
  • BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  |  📞  Điện thoại: 082 999 1988

 

Những mẫu bảng tên nhân viên hiện nay luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ, khéo léo. Mỗi bảng tên đều mang thương hiệu, sự uy tín và màu sắc riêng của một tổ chức, thể hiện được phần nào phong cách làm việc cũng như chuyên môn, trình độ, là điểm nhấn đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng khi đến với tổ chức. Hiểu được những điều mong đợi đó của khách hàng, Công ty Cổ phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin, mẫu bảng tên được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng tên nhân viên cài áo
Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên nhân viên là gì?

Bảng tên nhân viên hay còn gọi là biển tên, thẻ tên,… là một loại phụ kiện có chức năng dùng để thể hiện vị trí, chức vụ, thông tin của một cá nhân nào đó trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Nội dung trên bảng tên nhân viên thường bao gồm: Họ tên + Chức vụ + Phòng ban hoặc có thể thêm logo công ty.

Trong một công ty, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau, chính vì thế bảng tên ra đời nhằm phân biệt giữa các chức vụ, vai trò của từng cá nhân trong các phòng ban khác nhau. 

Vì sao doanh nghiệp cần làm bảng tên cho nhân viên?

Nhận biết tên, chức vụ, phòng ban

Thẻ tên sẽ được cài trên ngực áo của mỗi nhân viên. Trên đó thể hiện rõ thông tin, chức vụ, phòng ban làm việc của mỗi cá nhân. Nhờ vậy quá trình giao tiếp, trao đổi làm việc nội bộ diễn ra dễ dàng hơn. 

Hơn thế, một chiếc bảng tên nhân viên với logo, thông tin đầy đủ còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Các khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp của công ty bởi mỗi chiếc thẻ tên phản ánh rõ chức vụ, vị trí sẽ giúp khách hàng tìm “đúng người đúng việc”, thuận tiện cho việc trao đổi hợp tác. 

Bảng tên nhân viên giúp phân biệt chức vụ, vị trí, thông tin nhân viên
Bảng tên nhân viên giúp phân biệt chức vụ, vị trí, thông tin nhân viên

Tạo sự tương tác trong nội bộ

Trong văn hóa nội bộ doanh nghiệp, chắc hẳn người lãnh đạo nào cũng mong muốn tạo được một môi trường làm việc thân thiện, có tính tương tác cao giữa các nhân viên. Biển tên nhân viên sẽ xóa đi sự ngại ngùng, bất tiện khi mỗi cá nhân có thể dễ dàng biết được thông tin, chức vụ của những người khác trong công ty. Nhờ vậy việc trao đổi, tương tác nội bộ diễn ra thân thiện và gần gũi hơn.

Quảng bá thương hiệu

Chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng mong muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng. Trong các chuyến công tác, gặp gỡ khách hàng chiếc bảng tên với logo và thông tin công ty, chức vụ nhân viên rõ ràng sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí của khách hàng. 

Ngoài ra chiếc thẻ tên được thiết kế đẹp cũng giúp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng khác, tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Bảng tên nhân viên in logo, thông tin thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc
Bảng tên in logo, thông tin thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

Cấu tạo của bảng tên

Để bảng tên không bị thấm nước, trầy xước cũng như có độ bền chắc chắn, sử dụng được lâu dài thì cấu tạo của những thành phần làm ra bảng tên luôn được chú trọng.

Cấu tạo của bảng tên nhân viên bao gồm mặt sau là những miếng nam châm hoặc ghim băng, tiếp theo là miếng kim loại (sẽ được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng), giấy in để in những thông tin quan trọng trên bảng tên và cuối cùng là một lớp thủy tinh hữu cơ giúp bảo vệ bảng tên trước những tác động mạnh.

Thành phần cấu tạo của bảng tên nhân viên
Thành phần cấu tạo của bảng tên

Kích thước của bảng tên nhân viên

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng hoặc những thông tin in trên bảng tên dài hay ngắn sẽ có các kích thước khác nhau. Thông thường kích thước chuẩn của các bảng tên cài áo nhân viên sẽ ở mức 7×2,5cm. Với kích thước này, có thể in được thông tin của tổ chức và thông tin của nhân viên như: logo, tên công ty, tên nhân viên và chức vụ của nhân viên.

Bảng tên nhân viên cài áo
Bảng tên cài áo nhân viên

Đặc điểm của bảng tên nhân viên 

  • Bảng tên nhân viên có kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dùng đeo trước ngực áo. 
  • Bên trên các mẫu bảng tên đều được in đầy đủ các thông tin: họ và tên, phòng ban, vị trí/chức vụ hoặc thêm logo công ty.
  • Mặt sau được thiết kế ghim cài hoặc nam châm tiện lợi. 
  • Thẻ tên nhân viên được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến là: mica, hợp kim nhôm, mạ vàng,… 
  • Thiết kế biển tên nhân viên cũng rất đa dạng, có thể cố định hoặc linh hoạt thay đổi thông tin giúp tiết kiệm chi phí. 
  • Độ bền sản phẩm khá cao nếu biết bảo quản đúng cách. 

Phân loại bảng tên nhân viên

Bảng tên nhân viên cố định

Bảng tên nhân viên cố định là loại bảng tên được in thông tin họ tên nhân viên, vị trí/chức vụ, phòng ban, logo,… một cách cố định, không thể thay đổi. Loại này thường được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim nhôm, mica với mặt nhũ vàng hoặc phủ keo chắc chắn. Do vậy, khi có sự điều động hay thêm mới nhân sự cần làm mới các thẻ tên nhân viên.

Mẫu bảng tên nhân viên cố định
Mẫu bảng tên nhân viên cố định

Với bảng tên cố định nội dung, khách hàng có thể đặt cho mỗi nhân viên của mình nhằm sử dụng một cách lâu dài, thuận tiện trong việc bảo quản cũng như sử dụng đúng với mục đích của nó.

Bảng tên thay tên nửa mặt

Biển tên nhân viên thay tên nửa mặt có thể hiểu là loại biển tên được in cố định một phần, phần còn lại có thể linh hoạt thay đổi. Chẳng hạn như khi có sự điều động nhân sự từ phòng ban A sang phòng ban B hoặc có nhân sự mới nghỉ việc, ta có thể dễ dàng thay đổi phần tên nhân viên và tiếp tục sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí. 

Bảng tên nhân viên thay tên nửa mặt
Bảng tên thay tên nửa mặt

Đây là loại thẻ tên nhân viên phù hợp với các doanh nghiệp có sự biến động nhân sự thường xuyên như các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Bảng tên thay tên toàn bộ

Mẫu thẻ tên nhân viên thay tên toàn bộ được thiết kế nhằm giúp thay đổi linh hoạt thông tin bên trong. Thông tin của người sử dụng sẽ được thay đổi để phù hợp với tính chất và môi trường làm việc. Ưu điểm lớn nhất của việc làm bảng tên nhân viên không cố định là tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc tái sử dụng cho nhiều nhân viên khác nhau.

Biển tên nhân viên thay tên toàn bộ
Biển tên nhân viên thay tên toàn bộ

Giá thành các mẫu biển tên thay tên toàn bộ cũng khá rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng lớn nhân viên và thường xuyên có sự biến động nhân sự. 

Những mẫu bảng tên nhân viên đẹp hiện nay

Để giúp cho khách hàng có được những cái nhìn tổng quan và lựa chọn được mẫu bảng tên phù hợp với công ty, tổ chức của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp và cung cấp những thông tin cần thiết về các loại bảng tên để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng tên nhân viên cài trên áo
Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên hợp kim nhôm

Các mẫu bảng tên cài áo nhân viên bằng hợp kim nhôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội: chất liệu bền đẹp, giá cả phù hợp, được thiết kế với màu sắc và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, những đường viền cũng như độ bóng của lớp thủy tinh hữu cơ bên ngoài cũng được chú trọng nhằm mang lại cho khách hàng mẫu bảng tên theo đúng yêu cầu của mình.

Bảng tên nhân viên cài áo chất liệu hợp kim nhôm
Bảng tên cài áo chất liệu hợp kim nhôm

Mẫu bảng tên nhân viên hợp kim nhôm
Mẫu bảng tên nhân viên hợp kim nhôm

Thiết kế bảng tên nhân viên bo tròn các góc tinh tế
Thiết kế bảng tên bo tròn các góc tinh tế

Mẫu thẻ bảng tên nhân viên hiện đại, góc cạnh
Mẫu thẻ tên nhân viên hiện đại, góc cạnh

Bảng tên nhân viên hợp kim nhôm sáng bóng
Bảng tên nhân viên hợp kim nhôm sáng bóng

Mẫu bảng tên nhân viên sang trọng từ hợp kim nhôm
Mẫu bảng tên sang trọng từ hợp kim nhôm

Bảng tên mạ vàng

bảng tên nhân viên cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn mang lại giá trị sử dụng cao, thể hiện sự lịch thiệp, trang nhã của các nhân viên, sự đồng bộ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của tổ chức.

Bảng tên mạ vàng được làm từ chất liệu chính là đồng mạ vàng 24K, có độ sáng bóng vừa phải, góp phần tôn lên vẻ đẹp của bảng tên. Bên cạnh đó, đường viền và các chi tiết nhỏ cũng được chú ý.

Làm bảng tên nhân viên mạ vàng cho vẻ đẹp sang trọng
Làm bảng tên nhân viên mạ vàng cho vẻ đẹp sang trọng

Bảng tên nhân viên mạ vàng sang trọng, cao cấp
Biển tên mạ vàng sang trọng, cao cấp

Mẫu bảng tên nhân viên giám đốc mạ vàng cao cấp
Mẫu bảng tên giám đốc mạ vàng cao cấp

Bảng tên nhân viên mạ vàng đồng đẹp mắt
Bảng tên nhân viên mạ vàng đồng đẹp mắt

Mẫu bảng tên nhân viên mạ vàng phủ keo bề mặt
Mẫu biển tên mạ vàng phủ keo bề mặt

Thiết kế bảng tên nhân viên mạ vàng ấn tượng, lạ mắt
Thiết kế mạ vàng ấn tượng, lạ mắt

Bảng tên mica

Bảng tên bằng chất liệu mica rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, có thể cắt theo mọi kích thước yêu cầu. Hình ảnh, thông tin được in cũng rất sắc nét và bền màu. Có thể chọn mẫu thẻ tên mica cố định hoặc thẻ tên mica trong suốt có thể thay tên linh hoạt để tiết kiệm chi phí. Giá thành các mẫu bảng tên mica khá rẻ nên được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp có đông nhân viên. 

Bảng tên nhân viên bằng chất liệu mica
Biển tên nhân viên bằng chất liệu mica

Mẫu bảng tên nhân viên mica thay tên toàn bộ
Mẫu biển tên nhân viên mica thay tên toàn bộ

Bảng tên nhân viên mica dễ dàng thay đổi thông tin
Biển tên nhân viên mica dễ dàng thay đổi thông tin

Mẫu bảng tên nhân viên với ghim cài áo
Mẫu thẻ tên nhân viên với ghim cài áo

Bảng tên nhân viên với mặt sau là nam châm hút
Thẻ tên nhân viên với mặt sau là nam châm hút

Bảng tên bằng gỗ

Biển tên bằng gỗ không quá phổ biến như các loại kể trên. Tuy nhiên sản phẩm vẫn là lựa chọn khá mới lạ và độc đáo cho những ai yêu thích sự mộc mạc, thân thiện mà vẫn thanh lịch. Thẻ tên bằng gỗ có thể lựa chọn phương pháp in lưới hoặc khắc laser để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bảng tên nhân viên bằng gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế
Biển tên nhân viên bằng gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế

Bảng tên nhân viên có thể tùy chọn loại có nam châm hút hay ghim cài
Có thể tùy chọn loại có nam châm hút hay ghim cài

Mẫu bảng tên nhân viên cài áo khắc chữ laser
Mẫu thẻ tên cài áo khắc chữ laser

Bảng giá bảng tên nhân viên chi tiết mới nhất

Loại biển tên  Số lượng  Đơn giá
Thẻ tên nhân viên cố định

Đế gắn ghim cài

1 – 10 cái 50.000 đ – 100.000đ
30 – 50 cái 45.000 đ – 60.000đ
60 – 100 cái 40.000 đ – 50.000đ
trên 200 cái 30.000 đ – 18.000đ
Thẻ tên nhân viên cố định

Đế gắn nam châm

1 – 10 cái 60.000 đ – 150.000đ
30 – 50 cái 50.000 đ – 80.000đ
60 – 100 cái 40.000 đ – 70.000đ
trên 200 cái 25.000 đ – 45.000đ
Thẻ tên nhân viên thay tên

Đế gắn ghim cài

1 – 10 cái 70.000 đ – 150.000đ
30 – 50 cái 50.000 đ – 60.000đ
60 – 100 cái 45.000 đ – 55.000đ
trên 200 cái 40.000 đ – 19.000đ

Thẻ tên nhân viên thay tên

Đế gắn nam châm

1 – 10 cái 80.000 đ – 150.000đ
30 – 50 cái 60.000 đ – 90.000đ
60 – 100 cái 50.000 đ – 70.000đ
trên 200 cái 40.000 đ – 25.000đ

Làm bảng tên cài áo nhân viên tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi làm bảng tên cài áo nhân viên khác nhau. Nổi bật phải kể đến trong số đó chính là Công ty Cổ Phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp. Đây là công ty chuyên thiết kế và làm bảng tên cho nhân viên tại Hà Nội với công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ trong việc lên ý tưởng thiết kế một bảng tên đẹp phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chất liệu và các chi tiết của bảng tên luôn được chú trọng và thi công thực hiện một cách tỉ mỉ. Giá thành hợp lý, phù hợp với từng kích thước theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. CNC sẽ là nơi uy tín cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn, mang lại nhiều trải nghiệm mới với các dịch vụ và phục vụ chu đáo.

Để biết thêm những thông tin chi tiết và tư vấn về bảng tên một cách rõ hơn, xin quý khách hàng liên hệ với Công ty CNC qua số điện thoại 0963 64 1988.

Xem thêm: Biển chức danh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2024 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988