Thảm văn phòng cao cấp nên dùng ở không gian nào?

Văn phòng là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy sử dụng những tấm thảm văn phòng đẹp sẽ khiến cho bộ mặt của công ty càng thêm đẹp, sang trọng, hiện đại. Nhưng, thảm văn phòng cao cấp nên dùng ở không gian nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này để đưa ra được đáp án chính xác nhất.

Sử dụng thảm văn phòng cho sảnh

Sảnh lễ tân chính là nơi khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của công ty đặt chân đến đầu tiên khi bước vào mỗi công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy tất cả những gì có trong sảnh đều để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mỗi người.

Một sảnh lễ tân có rộng rãi, hoành tráng, sang trọng, lung linh đến đâu nhưng nếu không có thảm văn phòng cao cấp thì cũng trở nên kém sang trọng. Sử dụng thảm văn phòng cho sảnh lễ tân chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong thiết kế nội thất không gian sảnh lễ tân.

Với không gian sảnh lễ tân có nhiều người đi lại nên khi chọn thảm văn phòng cần chọn loại sợi dày, thấm nước tốt, chất lượng tốt, dễ vệ sinh. Chỉ những tấm thảm cao cấp chất lượng tốt dày dặn thì mới có thể sử dụng lâu dài cho không gian sảnh của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào.

Phòng làm việc

Phòng làm việc là không gian rất nên trang bị thảm văn phòng bởi những lợi ích mà thảm văn phòng mang lại cho căn phòng làm việc là rất lớn. Khi có thảm trải sàn, những bước chân trong phòng làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng êm ái hơn, bớt gây tiếng động khi gót giày chạm vào sàn như sàn đá hoa thông thường.

Khi có thảm trải sàn, phòng làm việc sẽ được hấp thụ âm thanh, khiến căn phòng trở nên bớt ồn ào, mọi người có thể tập trung làm việc. Hơn nữa, với tấm thảm văn phòng cao cấp phòng làm việc sẽ trở nên sang trọng, lịch sự hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Mọi người trong phòng cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn khi được làm việc trong môi trường tốt.

Nhà hàng, khách sạn

Không gian nhà hàng khách sạn cũng là không gian nên dùng thảm văn phòng để trang trí. Khi khách hàng đến nhà hàng khách sạn để nghỉ ngơi thư giãn hay thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình, bạn bè, người thân.

Chính vì vậy mà ngoài chất lượng thức ăn, chất lượng phục vụ thì không gian nơi nhà hàng khách sạn cũng là điểm nhấn để khách hàng quan tâm chú ý. Những nhà hàng khách sạn có dùng thảm văn phòng cao cấp sẽ tạo nên sự sang trọng lịch sự và đẳng cấp cho nhà hàng khách sạn đó.

Trung tâm hội nghị, hội thảo, hội trường, phòng họp

Trung tâm hội nghị, hội thảo, hội trường, phòng họp

Phòng họp với tấm thảm cao cấp khiến không gian thêm ấm cúng

Tại những trung tâm hội nghị, hội thảo nơi có những hội trường lớn hay diễn ra các sự kiện, hội nghị hội thảo là không gian lớn, sang trọng tiếp đón nhiều người. Tại những không gian này, phần trang trí luôn được đề cao

Không gian hội nghị hội thảo phải trang trọng, lịch sự thì mới có thể tạo được ấn tượng tốt cho khách tới tham dự. Sự sang trọng lịch sự được thể hiện ở cách bài trí, trang trí không gian bao gồm cả sàn nhà. Sử dụng những tấm thảm văn phòng chất lượng cao có màu đỏ đô chính là điểm nhấn giúp cho không gian hội nghị hội thảo thêm sang trọng, lịch sự, hiện đại. Cũng chính vì những chi tiết nhỏ như vậy đã góp phần làm nên sự thành công của mỗi buổi hội nghị, hội thảo đó.

Những tấm thảm văn phòng cao cấp là điểm nhấn không thể thiếu trong những không gian sang trọng, lịch sự như sảnh, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị…. Hãy để những không gian sang trọng lịch sự đó được hoàn hảo hơn khi lựa chọn những tấm thảm từ số điện thoại tư vấn 0963641988. Bạn sẽ hài lòng với những tấm thảm văn phòng cao cấp giá cả phải chăng mà chúng tôi cung cấp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988