Tư vấn công dụng và cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng tuy mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nhưng được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ tư vấn công dụng và cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Công dụng của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Trước khi tìm hiểu công dụng của hộp đèn siêu mỏng nắp hít bạn cần hiểu thế nào là hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại đèn quảng cáo đang được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhờ sử dụng công nghệ ánh sáng Led khiến cho biển hộp quảng cáo trở nên lung linh, hấp dẫn người nhìn.

Nếu so với những cách chiếu sáng bằng bóng đèn tuýp thì hộp đèn siêu mỏng cho ta hình ảnh sống động hơn rất nhiều lần. Hộp đèn siêu mỏng có 3 loại chủ yếu là hộp đèn siêu mỏng nắp hít, hộp đèn siêu mỏng nắp bật và biển gắn tường crystal. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Tư vấn công dụng và cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Ảnh 1. Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

  • Hình ảnh quảng cáo được phản chiếu rõ nét, sống động, hấp dẫn người nhìn
  • Kiểu dáng hộp đèn siêu mỏng khá bắt mắt, tính thẩm mỹ cao
  • Có thể thay đổi dễ dàng và nội dung và hình ảnh khi cần
  • Hộp đèn siêu mỏng đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn
  • Hộp đèn có độ dày chỉ từ 8-25cm, nên rất nhẹ và dễ dàng di chuyển
  • Hộp đèn siêu mỏng sử dụng nguồn đèn Led nên tiết kiệm điện.

  Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội đó cho nên hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi làm hộp biển quảng cáo trong các quán café, quán ăn, nhà hàng, siêu thị…Vậy cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng như thế nào?

  Cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng nắp hít

  Hộp đèn siêu mỏng nắp hít thích hợp sử dụng trong các quán cafe, trong thang máy hoặc dùng để trang trí trong nhà. Nhìn chung hộp đèn siêu mỏng nắp hít thích hợp với những không gian nhỏ, hẹp.

  Tư vấn công dụng và cách sử dụng hộp đèn siêu mỏng nắp hít

  Ảnh 2. Hộp đèn siêu mỏng nắp hít có cấu tạo khá đơn giản

  Hộp đèn siêu mỏng nắp hít có cấu tạo khá đơn giản gồm khung hộp đèn được làm bằng nhôm siêu mỏng. Tiếp đó là các thanh Led nhỏ được gắn ở tấm biển mica làm nguồn sáng cho hộp đèn. Để ánh sáng được truyền đều khắp hộp biểu đèn người ta sử dụng loại mica chuyên dụng có các đường sensor có tác dụng giúp ánh sáng tỏa đều khắp mặt tấm mica. Bên trong hộp biển đèn là tấm hình quảng cáo được in trên chất liệu backlit film trong suốt có độ xuyên sáng tốt. Với cấu tạo đơn giản này hộp đèn siêu mỏng nắp hít được sử dụng làm biển quảng cáo rất đẹp. Bạn có thể chú ý cách sử dụng, tháo nắp hộp đèn siêu mỏng nắp hít như sau:

   • Bước 1: Hộp đèn siêu mỏng nắp hít phía bên trên tấm mặt mica được gắn nam châm cố định. Do đó muốn tháo được mặt tấm mica cần sử dụng cục hít để tháo.
   • Bước 2: Chuẩn bị tranh đã được in sẵn trên chất liệu backlit film theo kích thước mẫu để thay thế.
   • Bước 3: Mở lần lượt 4 nắp khung của hộp đèn siêu mỏng
   • Bước 4: Gỡ bỏ tranh cũ và thay vào đó là tranh mới.
   • Bước 5: lắp tranh vào và đóng khung hộp đèn lại.

  Hộp đèn siêu mỏng nắp hít có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo nắp khi cần. Giá thành của hộp đèn siêu mỏng nắp hít cũng khá cao. Tuy nhiên xét về tính năng sử dụng và hiệu quả lâu dài thì sử dụng hộp đèn siêu mỏng vẫn là lựa chọn tốt nhất. 

  Hộp đèn siêu mỏng đang là xu hướng mới. Hãy trang trí cho cửa hàng của bạn thêm lung linh với hộp đèn siêu mỏng nắp hít bạn nhé.

  Nếu bạn muốn mua hộp đèn siêu mỏng nắp hít bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0963641988 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Một thế giới sản phẩm đa dạng và sự phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988