Kích thước bảng tên nhân viên thông dụng hiện nay

Kích thước bảng tên nhân viên cũng như những thông tin khác liên quan đến bảng tên cho nhân viên sẽ được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Bảng tên cài áo nhân viên hiện nay rất đa dạng về màu sắc, chất liệu

Bảng tên cài áo nhân viên hiện nay rất đa dạng về màu sắc, chất liệu

Bảng tên nhân viên là gì?

Bảng tên nhân viên là một “chiếc vé thông hành” giúp cho các nhân viên của một cơ quan, công ty hay doanh nghiệp nào đó có thể ra vào cổng cũng như giúp nhận diện các nhân viên với nhau và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng tên nhân viên hiện nay được sử dụng ở nhiều nơi như công ty, văn phòng, cơ quan, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Trên bảng tên nhân viên này sẽ gồm có những thông tin như:

  • Tên.
  • Vị trí, chức vụ.
  • Tên cơ quan công tác.
  • Logo hoặc tên của công ty, doanh nghiệp.

Đeo bảng tên nhân viên còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp cũng như tạo ý thức về trách nhiệm, luôn có ý thức trong việc thực hiện quy định, nội quy của công ty. Đồng thời, cũng tạo động lực và niềm tự hào cho nhân viên về một công ty có tính chuyên nghiệp.

Kích thước bảng tên nhân viên chuẩn, thông dụng

Kích thước bảng tên cho nhân viên là số liệu về chiều dài và chiều rộng. Khi xác định được kích thước này sẽ giúp được người dùng có thể dễ hình dung hơn và yêu cầu chính xác hơn nữa với bên dịch vụ làm bảng tên.

Kích thước bảng tên nhân viên cài áo tiêu chuẩn hiện nay là 25 x 70mm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp trang trọng thì kích thước bảng tên cho nhân viên có thể thay đổi cho phù hợp.

Nên dùng bảng tên nhân viên làm từ chất liệu gì?

Bảng tên cài áo nhân viên hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại thích hợp.

Nếu bạn cần tìm một loại bảng tên cho nhân viên vừa đảm bảo về độ bền vừa có tính thẩm mỹ cao và tiện dụng thì bảng tên mạ vàng và bảng tên hợp kim nhôm chính là những loại tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Cụ thể:

Bảng tên mạ vàng

Bảng tên nhân viên mạ vàng sang trọng

Bảng tên nhân viên mạ vàng sang trọng

Là loại bảng tên cao cấp được làm từ đồng và mạ vàng 24K. Loại bảng tên này có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, cho độ sáng bóng đẹp mắt và sang trọng khi đeo lên áo. Sử dụng bảng tên cài áo nhân viên mạ vàng cho thấy sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như thể hiện đẳng cấp của tổ chức.

Không những thế, bảng tên mạ vàng còn có độ bền cao, trong quá trình sử dụng bạn không cần phải lo lắng đến việc bảng tên bị bong tróc hay cong vênh nếu được bảo quản tốt.

Bảng tên hợp kim nhôm

Bảng tên hợp kim nhôm có thể thay đổi tên tiện lợi

Bảng tên hợp kim nhôm có thể thay đổi tên tiện lợi

Bảng tên hợp kim nhôm hiện là sự lựa chọn của rất nhiều tổ chức hiện nay. Loại bảng tên này không chỉ có giá thành rẻ mà còn có độ bền cao và được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước,…

Đặc biệt, với bảng tên nhân viên hợp kim nhôm, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên nhân viên. Ưu điểm này giúp tận dụng tối đa những bảng tên của nhân viên cũ, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn kích thước cho bảng tên nhân viên tiêu chuẩn hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng tên cho nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp qua Hotline 0838391988 để được báo giá, hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Kích thước chuẩn bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988