Bảng tên nhân viên

Những mẫu bảng tên nhân viên hiện nay luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ, khéo léo. Mỗi bảng tên đều mang thương hiệu, sự uy tín và màu sắc riêng của một tổ chức, thể hiện được phần nào phong cách làm việc cũng như chuyên môn, trình độ, là điểm nhấn đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng khi đến với tổ chức. Hiểu được những điều mong đợi đó của khách hàng, Công ty Cổ phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin, mẫu bảng tên được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên cài áo nhân viên

Những mẫu bảng tên nhân viên đẹp hiện nay

Để giúp cho khách hàng có được những cái nhìn tổng quan và lựa chọn được mẫu bảng tên phù hợp với công ty, tổ chức của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp và cung cấp những thông tin cần thiết về các loại bảng tên để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên hợp kim nhôm

Các mẫu bảng tên cài áo nhân viên bằng hợp kim nhôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội: chất liệu bền đẹp, giá cả phù hợp, được thiết kế với màu sắc và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, những đường viền cũng như độ bóng của lớp thủy tinh hữu cơ bên ngoài cũng được chú trọng nhằm mang lại cho khách hàng mẫu bảng tên theo đúng yêu cầu của mình.

Bảng tên cài áo chất liệu hợp kim nhôm

Bảng tên cài áo chất liệu hợp kim nhôm

Bảng tên mạ vàng

Là bảng tên nhân viên cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn mang lại giá trị sử dụng cao, thể hiện sự lịch thiệp, trang nhã của các nhân viên, sự đồng bộ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của tổ chức.

Bảng tên mạ vàng được làm từ chất liệu chính là đồng mạ vàng 24K, có độ sáng bóng vừa phải, góp phần tôn lên vẻ đẹp của bảng tên. Bên cạnh đó, đường viền và các chi tiết nhỏ cũng được chú ý.

Làm bảng tên nhân viên mạ vàng cho vẻ đẹp sang trọng

Làm bảng tên nhân viên mạ vàng cho vẻ đẹp sang trọng

Cấu tạo của bảng tên

Để bảng tên không bị thấm nước, trầy xước cũng như có độ bền chắc chắn, sử dụng được lâu dài thì cấu tạo của những thành phần làm ra bảng tên luôn được chú trọng.

Cấu tạo của bảng tên nhân viên bao gồm mặt sau là những miếng nam châm hoặc ghim băng, tiếp theo là miếng kim loại (sẽ được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng), giấy in để in những thông tin quan trọng trên bảng tên và cuối cùng là một lớp thủy tinh hữu cơ giúp bảo vệ bảng tên trước những tác động mạnh.

Thành phần cấu tạo của bảng tên

Thành phần cấu tạo của bảng tên

Ngoài ra, bảng tên nhân viên còn được thiết kế theo hai kiểu để thuận lợi cho việc sử dụng là cố định nội dung và thay đổi được nội dung.

Với bảng tên cố định nội dung, khách hàng có thể đặt cho mỗi nhân viên của mình nhằm sử dụng một cách lâu dài, thuận tiện trong việc bảo quản cũng như sử dụng đúng với mục đích của nó.

Bảng tên cố định nội dung

Bảng tên cố định nội dung

Ngược lại, bảng tên nhân viên thay đổi được nội dung sẽ không có tính cố định, thông tin nội dung thường xuyên của người sử dụng sẽ được thay đổi để phù hợp với tính chất và môi trường làm việc. Ưu điểm lớn nhất của việc làm bảng tên nhân viên không cố định là tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc tái sử dụng cho nhiều nhân viên khác nhau.

Bảng tên thay đổi nội dung

Bảng tên thay đổi nội dung

Kích thước của bảng tên nhân viên

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng hoặc những thông tin in trên bảng tên dài hay ngắn sẽ có các kích thước khác nhau. Thông thường kích thước chuẩn của các bảng tên cài áo nhân viên sẽ ở mức 7×2,5cm. Với kích thước này, có thể in được thông tin của tổ chức và thông tin của nhân viên như: logo, tên công ty, tên nhân viên và chức vụ của nhân viên.

Bảng tên cài áo nhân viên

Bảng tên cài áo nhân viên

Làm bảng tên cài áo nhân viên tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi làm bảng tên cài áo nhân viên khác nhau. Nổi bật phải kể đến trong số đó chính là Công ty Cổ Phần CNC sản phẩm dịch vụ và giải pháp. Đây là công ty chuyên thiết kế và làm bảng tên cho nhân viên tại Hà Nội với công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ trong việc lên ý tưởng thiết kế một bảng tên đẹp phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chất liệu và các chi tiết của bảng tên luôn được chú trọng và thi công thực hiện một cách tỉ mỉ. Giá thành hợp lý, phù hợp với từng kích thước theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. CNC sẽ là nơi uy tín cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn, mang lại nhiều trải nghiệm mới với các dịch vụ và phục vụ chu đáo.

Để biết thêm những thông tin chi tiết và tư vấn về bảng tên một cách rõ hơn, xin quý khách hàng liên hệ với Công ty CNC qua số điện thoại 0963 64 1988.

Xem thêm: Biển chức danh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2020 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.