Hẹn gặp lại những ngày vui bên bãi biển, cảm ơn đã ở trong tâm trí tôi

Hẹn gặp lại những ngày vui bên bãi biển, cảm ơn đã ở trong tâm trí tôi một kỳ nghỉ vui, một ký ức tuyệt vời. Những cảnh sắc tuyệt đẹp của Hạ Long đã chạm đến lòng mỗi người trong đoàn. Mặt nước trong veo lăn tăn bao trùm bờ cát mịn màng, trải qua hàng triệu năm đánh mòn chân núi đá.

 

 

 

 

Trải nghiệm trèo Sub trên vịnh Hạ Long quanh co bên những hòn non bộ khổng lồ, mỗi hòn đảo nhỏ để du ngoạn cũng trở thành cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

 

 

 

 

Biệt đội vui vẻ và những khoảnh khắc lãng mạn được ghi lại. Mỗi khi gợi lại kỳ nghỉ này, chắc chắn trái tim sẽ tiếp tục rộn ràng và xao động.

 

 

 

Không gian thư giãn, những khoảnh khắc hồi hộp và hào hứng …

 

 

 

 

Chuẩn bị cho bữa tiệc nướng, bên bãi biển, cảnh sắc đẹp nao lòng người. Những món ăn hải sản tươi ngon của vùng biển địa phương đã đem đến cho chúng tôi trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo. Mỗi bữa ăn trở thành cơ hội để thưởng thức những hương vị độc đáo, đồng thời cùng nhau chia sẻ tiếng cười và câu chuyện vui.

 

 

 

 

Khoảnh khắc hào hứng được ghi lại

 

 

 

 

Càng về chiều nắng đổ bóng núi tiết trời càng mát, một hang động lớn với nước ngọt tự nhiên để mọi người trú chân

 

 

 

 

 

Khách sạn view biển với căn phòng lớn rộng rãi

 

 

 

 

 

 

Hẹn gặp lại những ngày vui, lên xe và trở về thôi nào … Ngày mai đội ngũ sẽ lại trợ lại hoạt động bình thường, cô chú anh chị cần hoàn thiện sửa sang gì cứ nhắn CNC hỗ trợ ha.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988