Nhận quà tặng, bộ audio sách nói danh nhân tuyển chọn

Sách nói hay

Bạn thân mến!

CNC gửi cho bạn đường link gồm những cuốn audio sách nói hay được tuyển chọn. Nhiều người có tài liệu nhưng chưa biết cách sử dụng, giống như 1 người cầm cái rìu sắc mà không hiểu tại sao mình đang đứng ở trong rừng. Bí quyết không nằm ở audio mà nằm ở cách mà bạn sử dụng.

  • Chất lượng hơn số lượng

Những audio CNC gửi bạn đã được chọn lọc kỹ, chất giọng người đọc dễ nghe, phần dịch hay sát nghĩa. Sai lầm khi mọi người chạy theo số lượng, nghe và xem thật nhiều nên cảm thấy quá tải hoặc ko có thời gian.

Nghe sách nói

  • Nghe đi nghe lại nhiều lần

Mọi người thường chỉ xem qua 1 lần và nghĩ rằng họ đã hiểu. Thực tế, để hiểu và nắm được tư tưởng của 1 người bạn cần thường xuyên nghe đi nghe lại. Đến 1 ngày, niềm tin và tư tưởng ấy ăn sâu vào tiềm thức và bạn hành động dễ dàng như 1 thói quen.

  • Kết hợp để tiết kiệm thời gian

Nhiều người thường đợi sắp xếp 1 khoảng thời gian để làm việc này và thường ko làm được mấy. Bạn có thể kết hợp vào các công việc khác, trộn lẫn việc nghe sách nói vào hoạt động sinh hoạt của mình.

  • Mỗi thời điểm tập trung 1 chủ đề

Bạn xem thời điểm hiện tại mình đang cần cải thiện tư duy hay kỹ năng nào? (Bán hàng, lãnh đạo, marketing, đàm phán, đầu tư, tư duy kinh doanh …) Hãy chọn lọc và nghe những cuốn phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

sách nói danh nhân

Audio book này là dạng sách âm thanh, nội dung sách được truyền đạt thông qua giọng đọc truyền cảm thú vị. Sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, dễ dàng tiếp thu ghi nhớ, giúp bạn thư giãn giảm căng thẳng lo âu, giảm áp lực cho mắt.

Bạn có thể điền form để CNC gửi bạn qua mail, tải về máy tính điện thoại để đọc sách mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí, bật nghe khi những khoảng thời gian trống, lúc ngồi xe bus hay khi lái xe.

Về chúng tôi CNC

CNC rất vui nếu bạn vận dụng được audio vào thực tế cuộc sống của mình. Hãy chia sẻ với CNC trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn gặt hái được thành quả.

Cầu chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công !

 

 

Vui lòng điền form để nhận bộ audio sách nói danh nhân tuyển chọn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988