CNC Window Film giới thiệu mẫu phim cách nhiệt mới CSF L20

 

Hôm nay trời bắt đầu hửng nắng, những đợt nắng nóng sẽ bắt đầu sớm. Không biết phòng của bạn có bị nắng nóng gây ngột ngạt không ạ?

Hôm nay, bên mình vừa hoàn thiện dán phim cách nhiệt tại tòa nhà 789 hoàng quốc việt, với một mẫu phim cách nhiệt mới rất đặc biệt, tôi gửi email giới thiệu tới để bạn biết và rất có thể bạn cũng sẽ thích nó.

 

CNC Window Film giới thiệu mẫu phim cách nhiệt mới CSF L20

 

Mẫu phim cách nhiệt CSF L20 là một mẫu phim có độ truyền sáng tiêu chuẩn, giúp tầm nhìn từ bên trong dường như không hề thay đổi, vẫn trong trẻo như kính trắng vậy mà hiệu năng chống nóng cản nhiệt rất cao. Cảm giác nóng rát sẽ bị chặn đứng, không gian trở nên dịu mát và thoải mái ngay.

 

Trong thời gian ngắn vừa qua, mẫu phim cách nhiệt này rất được yêu thích, CNC đã liên tiếp hoàn thiện trên 10 công trình sử dụng mẫu phim này, và tất cả mọi người đều có đánh giá cao và thực sự hài lòng. Bạn xem không chỉ từ bên trong nhìn rất mát mắt, mà từ bên ngoài diện mạo kính cũng thật đẹp.

 

CNC Window Film giới thiệu mẫu phim cách nhiệt mới CSF L20

 

Mẫu phim này tổng hợp rất nhiều đặc tính như bảo vệ kính, cách nhiệt cao, đổi màu kính, hạn chế tầm nhìn, giữ view.. mà có giá thành cũng rất rẻ.

 

Nếu bạn đã có một mã khách hàng thân thiết của CNC, bạn sẽ nhận được một chính sách giá ưu đãi hơn lên đến 10%. Bạn quan tâm về mẫu phim độc đáo này, bạn hãy phản hồi email này nhé.

CNC Window Film: 0838 39 1988

Cảm ơn, chúc bạn một ngày nhiều niềm vui.
Những gì tốt nhất tôi luôn muốn giới thiệu cho bạn trước tiên.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2020 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988