Có nên dùng biển công ty bằng đồng?

Biển công ty có vai trò rất quan trọng vì là biểu tượng của công ty. Có nhiều loại biểu công ty, trong đó, biển công ty bằng đồng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công ty của bạn.

Biển công ty là gì?

Biển công ty (hay còn có cái tên khác là biển hiệu công ty) là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Biển công ty tượng trưng cho tinh thần và đặc thù ngành nghề kinh doanh của công ty.

Chính vì có tầm quan trọng như vậy nên khi thiết kế biển công ty phải đạt một số yêu cầu. Trước hết, tên biển hiệu phải có ý nghĩa và dễ đọc, biển hiệu có sự cân bằng về kích thước và tỷ lệ. Ngoài ra, để tạo ra sự thành công cho mình thì biển công ty phải tạo ra sự ấn tượng mạnh đối với khách hàng hay những người lướt qua đường. Nhờ đó mà mọi người có thể chú ý và ghi nhớ nhanh ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

Có nên dùng biển công ty bằng đồng?

Biển đồng của công ty CP Xây dựng

Lợi ích của việc sử dụng biển công ty bằng đồng

Biển công ty bằng đồng được cho là loại biển phổ biến nhất hiện nay. Hằng ngày, bạn rất dễ bắt gặp loại biển này bởi vì nó được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Biển đồng này còn được gọi là biển quảng cáo bằng đồng ăn mòn. Bởi lẽ, trong quá trình sản xuất loại biển này dựa trên công nghệ sử dụng hóa chất đặc biệt giúp làm ăn mòn CNC bề mặt đồng. Hay nói cách khác, quá trình này chính là sự phản ứng hóa học giữa các hóa chất và bề mặt đồng. Sau khi kết thúc quá trình này, trên bề mặt đồng sẽ tạo ra những nội dung như đã thiết kế trước.

Ưu điểm của loại biển này chính là giá thành rẻ, có độ bền cao, đa dạng về kiểu dáng và gia công nhanh. Chính những điểm mạnh này đã giúp biển công ty bằng đồng trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thứ nhất, biển công ty bằng đồng có độ bền cao. Bên cạnh inox, chất liệu đồng không bị ăn mòn và đổi màu như các chất liệu làm biển quảng cáo khác. Biển đồng có bề mặt ánh kim rất đẹp, tiện lau chùi và dễ khô nếu bị mưa ướt. Ngoài ra, nhờ có khả năng chống oxi hóa và không gỉ, thích hợp với cả nhiệt độ ngoài trời nên biển quảng cáo công ty bằng đồng có thể được sử dụng ngay cả trong nhà hay ngoài trời. Do đó, biển đồng dù đã sử dụng 10 năm vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Có nên dùng biển công ty bằng đồng?

Độ bền cao cũng là một ưu điểm của biển công ty bằng đồng

Thứ hai, kiểu dáng của biển đồng hết sức đa dạng. Có thể làm biển công ty bằng đồng phẳng hình chữ nhật, hình vuông, hình chữ nhật hay bo góc. Ngoài ra, kích thước của biển đồng cũng không bị hạn chế.

Thứ ba, biển đồng có giá thành khá rẻ. Giá làm biển công ty bằng đồng không quá cao chỉ với mức giá vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Thứ tư, được gia công nhanh là cũng là một ưu điểm của biển đồng. Chính vì biển công ty bằng đồng có độ dẻo khá cao nên rất thuận lợi cho việc gia công – cắt uốn biển.

Chính vì sở hữu những đặc điểm vượt trội trên mà đồng thường được sử dụng để làm biển quảng cáo công ty như biển tên công ty, biển các phòng ban, biển chức danh.

Một số mẫu biển công ty bằng đồng đẹp

    • Biển đồng ăn mòn phủ sơn bóng
    • Biển đồng chữ nổi
    • Biển đồng xước chân cong
  • Biển đồng vàng gương ăn mòn

Như vậy, những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về làm biển công ty nói chung và biển công ty bằng đồng nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại biển công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ vatlieucnc.com hoặc 0963641998 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng chọn ra mẫu đẹp nhất phù hợp với ý tưởng và tài chính của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988