Những mẫu biển công ty mica đẹp và chất lượng

Ngày nay, muốn trở thành doanh nghiệp thì phải thực hiện một số thủ tục. Sau khi hoàn thành thủ tục cấp mã số doanh nghiệp thì việc tiếp theo cần làm là công ty của bạn phải có một chiếc biển hiệu công ty. Biển công ty cũng có nhiều loại, trong đó, biển công ty mica cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin về biển công ty

Trước hết, có thể hiểu biển công ty (hay còn gọi là biển hiệu công ty) là một loại bảng hiệu đặt trước các trụ sở văn phòng ở các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Biển công ty có vai trò rất quan trọng.

Biển hiệu được xem là biểu tượng, bộ mặt cho cả một công ty giúp quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Do đó, tất cả các công ty dù mới thành lập hay những công ty lâu năm đều muốn tạo dựng cho mình những hình ảnh mới lạ và đầy ấn tượng thông qua việc thiết kế một biển hiệu công ty. Chính vì vậy, nếu chúng ta biết cách đầu tư thiết kế cho biển công ty thật ấn tượng và thu hút sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của công ty.

Những mẫu biển công ty mica đẹp và chất lượng

Biển công ty mica – sự lựa chọn thông minh

Sự thành công của biển hiệu thể hiện ở chỗ việc ghi nhớ của người nhìn đối với nó. Việc thiết kế biển hiệu chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hay người qua đường dù chỉ nhìn thoáng qua trong vòng vài giây nhưng có thể chú ý và nhớ đến tên cũng như ngành nghề của công ty.

Việc thiết kế biển hiệu công ty cũng không hề đơn giản. Biển công ty phải là sự phải có sự kết hợp màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục hài hòa.

Ngoài ra, dưới góc độ pháp luật thì biển công ty là loại biển bắt buộc đối với doanh nghiệp khi thành lập, thể hiện rằng doanh nghiệp có hoạt động và đủ điều kiện để thủ tục thuế theo phương pháp khấu trừ ( hóa đơn giá trị gia tăng 10%).

Cụ thể: Tại khoản 2 Điều 32 Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

  1. c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.”

Chính vì những lí do trên mà khi thành lập, mỗi doanh nghiệp đều phải chuẩn bị cho mình một chiếc biển công ty riêng.

Biển công ty mica – sự lựa chọn lí tưởng

Như vậy, biển công ty có vai trò hết sức quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề chọn biển hiệu công ty bằng chất liệu gì vừa rẻ lại vừa đẹp thì chưa hẳn ai cũng biết.

Những mẫu biển công ty mica đẹp và chất lượng

Biển công ty mica vừa rẻ vừa đẹp

Ngày nay, việc thiết kế mẫu biển công ty rất đa dạng và được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng ba loại biển công ty chủ đạo vẫn là biển công ty mica, biển công ty inox và biển công ty bằng đồng. Có thể nói đây là ba loại biển công ty có chất liệu đẹp và sang trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng và tin dùng.

Biển công ty mica (hay còn gọi là meca, mika, meka) với chất liệu được xem là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Vật liệu này được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, có tính cứng với bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng và có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Biển công ty mica thường có độ dày từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu biển công ty mica đẹp

    • Biển công ty mica dán decal
    • Biển công ty mica chữ nổi sáng đèn
    • Biển công ty mica in ngược
    • Biển công ty mica hắt sáng
  • Biển công ty mica hiflex

Như vậy, bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về biển công ty nói chung cũng như biển công ty mica nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu mua biển công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963641998 để được tư vấn và chọn ra mẫu đẹp nhất phù hợp với ý tưởng và tài chính của bạn.

>>> Xem thêm: Làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988