Yếu tố nào cấu thành giá hộp đèn siêu mỏng

Giá hộp đèn siêu mỏng thường là điều mà nhiều khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp, công ty,…rất quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này làm phương tiện quảng cáo thương hiệu của mình. Khi tình hình kinh doanh ngày một khó khăn thì bất kỳ đơn vị nào cũng muốn tối thiểu hóa chi phí cho mình để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đứng ra nhận thi công và thiết kế hộp đèn siêu mỏng trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Những đơn vị này đang hoạt động rất đa dạng và phong phú, họ cung cấp nhiều loại bảng hiệu khác nhau với chi phí khác nhau. Đối với người sử dụng, khi nắm được mấu chốt để tính giá chi phí dịch vụ thì người sử dụng sẽ tối ưu hóa được lự chi phí của mình.

Yếu tố nào cấu thành giá hộp đèn siêu mỏng

Các yếu tố tạo nên giá hộp đèn siêu mỏng

Chất liệu làm bảng hiệu

Giá hộp đèn siêu mỏng phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu tạo nên nó. Chất liệu của bảng hiệu cũng quyết định rất nhiều đến chi phí để làm ra một chiếc bảng hiệu. Với những loại chất liệu cao cấp, chất lượng thì mức giá sẽ cao hơn các chất liệu khác.

Khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu từ tầm trung cho đến cao cấp nhất tùy vào mục đích sử dụng cũng như chi phí có thể bỏ ra cho một tấm biển quảng cáo. Nếu muốn sử dụng lâu dài thì khách hàng nên chọn những loại chất liệu cao cấp với độ bền tốt.

Kích thước bảng hiệu

Không phải hộp đèn siêu mỏng nào cũng có kích thước như nhau. Chính vì thế, kích thước của hộp đèn càng lớn thì chi phí khách hàng bỏ ra càng cao, đây là điều rất đơn giản để hiểu. Nếu khách hàng muốn tối ưu hóa chi phí làm bảng hiệu thì chỉ cần giảm kích thước bảng hiệu của mình lại. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ vấn đề này sao cho nội dung và hiệu quả của bảng hiệu vẫn đạt mức cao.

Các loại hộp đèn siêu mỏng

Chưa dừng lại ở đó, giá hộp đèn siêu mỏng còn phụ thuộc khá nhiều vào các loại hộp đèn vì mỗi loại sẽ có mỗi thiết kế khác nhau. Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại sau:

Loại nắp hít:

Loại hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường bắt gặp nhiều trong những chiếc cầu thang máy, các quán cafe, những bức tranh được trên tường hay các poster quảng cáo trong nhà… Loại biển này được dùng để quảng cáo trong những không gian hẹp. 

Loại nắp bật:

Còn loại hộp đèn siêu mỏng nắp bật được cấu tạo từ những thanh nhôm bật ra. Những thanh nhôm này tạo nên hình khối giống như chiếc hộp cho nên loại hộp siêu mỏng này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không thể nào đáp ứng được.   

Loại gắn tường crystal:

Hộp đèn siêu mỏng gắn tường được tạo nên bởi 2 lớp mica hoặc 2 lớp kính trong suốt áp vào nhau, ở giữa chính là hình ảnh quảng cáo. Hệ thống đèn LED chiếu sáng cả bên trong và bo theo viền ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông vô cùng sang trọng.

Yếu tố nào cấu thành giá hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng gắn tường

Các yêu cầu khác

Ngoài một số yếu tố chính được kể trên thì giá hộp đèn siêu mỏng còn phụ thuộc vào một số yếu tố phụ khác. Một trong số đó làm cơ sở để các đơn vị thi công định giá bảng hiệu đó là các yêu cầu mà khách hàng đưa ra về cách làm, cách lắp ráp đèn, điện, hiệu ứng… Với những yêu cầu càng phức tạp thì mức giá lại càng tăng cao.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào có giá hộp đèn siêu mỏng phải chăng mà lại chất lượng? Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0963641988 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường hoàn thiện không gian nội thất mơ ước bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Bạn có làm hộp đèn kích thước theo yêu cầu không, bên mình đang cần làm 1 hộp đèn vào ô cửa sổ cũ nay đang bị bịt kín

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988