Tư vấn báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt nhà kính cho căn phòng thêm phần mát mẻ và dễ chịu nhưng lại đang băn khoăn về giá thành. Với mỗi loại sản phẩm riêng sẽ có giá thành khác nhau. Cùng theo dõi bài viết tư vấn báo giá phim cách nhiệt nhà kính sau để có thêm những thông tin tích cực nhé.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc

Tư vấn báo giá phim cách nhiệt nhà kính

 

Ảnh 1. Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc

Chất lượng phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc đều được đánh giá cao, đáp ứng tốt các yêu cầu của người dùng với nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn và chế độ bảo hành dài lâu. Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc đặc biệt rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng để chống nóng, chống nắng với các dòng sản phẩm chuyên dụng. Còn phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc thì sản phẩm thường có giá dao động từ 180.000 đến 230.000 đồng  tùy từng nhãn hàng. Với mỗi nhu cầu của khách hàng, bạn đều sẽ được tư vấn những mẫu phim phù hợp với yêu cầu.
Thông thường thì mức giá đưa ra bán đã bao gồm thi công. Nhưng trong trường hợp cần phải trả phí thi công thì được tính từ 30.000  đến 50.000 đ/m2, tùy vào từng địa hình thực tế.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính của Mỹ

Có nhiều sản phẩm được bán với mức báo giá phim cách nhiệt nhà kính khác nhau, Khoảng giá chênh lệch giữa các loại khá rộng để khách hàng lựa chọn. Chi tiết giá phim được đưa ra như sau:

Phim cách nhiệt 3M có mức giá 1200. 000 đến 2400.000 đ/m2. Đây là sản phẩm có  thương hiệu và đã nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy mức giá cao gấp nhiều lần bình thường nhưng 3M lại đang có phân khúc khá nhỏ hẹp trên thị trường. Khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này vì hiện này có rất nhiều sản phẩm nhái 3M có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu bạn được báo giá phim cách nhiệt nhà kính 3M thì hay gạt bỏ ngay ý định mua. Với mức giá rẻ như vậy thì chắc chắn đó là phim nhái.

LLUMAR cũng là thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam, có giá dao động từ 350.000 đến 850.000 đ/m2. Mức giá này khá cao cho nhà kính nhưng về tác dụng, công nghệ hay bảo hành và thi công đều tương đương so với các loại phim cùng dòng như Hàn Quốc, Israel. Có thể do thương hiệu sản phẩm nổi tiếng cùng chính sách thuế và nhân công sản xuất nên sản phẩm có mức giá như vậy.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính của Đài Loan, Trung Quốc

Tư vấn báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Ảnh 2. Phim cách nhiệt nhà kính của Đài Loan

Hiện nay có khá nhiều quan điểm đánh đồng giữa phim cách nhiệt và Decal màu, hầu hết các mẫu Decal của Trung Quốc đang bị nhiều cửa hàng và công ty dán kính đánh đồng là phim cách nhiệt. Nhưng trên thực tế thì các decal màu dán kính không có tác dụng rõ rệt, thông số cũng không rõ ràng. Với tầm chi phí khoảng dưới 120.000, chất lượng chưa có sự kiểm định sát sao và keo dính không chuyên dụng để chống nóng nên các sản phẩm thường bị xuống cấp nhanh. Phim cách nhiệt nhà kính của Đài Loan chính hãng được dao động từ 60.000 đến 120 000đ.

CNC là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm tốt, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm với thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên các sản phẩm hoàn hảo với giá thành phù hợp nhất.

Trên đây là báo giá phim cách nhiệt nhà kính đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963 64 1988 để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988