Ưu và nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những loại biển quảng cáo được sử rộng rãi nhất bởi tính thẩm mỹ và nét độc đáo rất riêng của nó. Tuy nhiên, biển quảng cáo chữ nổi không hẳn chỉ có ưu điểm mà kèm theo đó vẫn có một số nhược điểm nhất định. Hãy cùng tìm hiểu xem ưu và nhược điểm đó là gì ngay trong bài viết dưới đây.

1/ Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo phổ biến, được thiết kế khá nổi bật bởi những hàng chữ nổi lên trên bề mặt phông nền. Thông thường biển quảng cáo chữ nổi sẽ được làm từ khung sắt có mạ kẽm, các chữ nổi lên trên bề mặt sẽ được làm từ mica, đồng, inox,…để dễ dàng hơn trong việc trang trí cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

2/ Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi:

Mang lại tính thẩm mỹ cao:

Biển quảng cáo chữ nổi được thiết kế từ inox, có màu bạc ánh kim bóng loáng mang lại cho người nhìn một cảm giác sang trọng và đẳng cấp, dễ dàng gây thiện cảm đối với khách hàng. Bởi thế điểm cộng lớn nhất của loại biển quảng cáo này chính là tính thẩm mỹ. Nếu các công ty muốn nhận được sự chú ý và ấn tượng tốt của khách hàng thì biển quảng cáo chữ nổi là lựa chọn tối ưu nhất.

Bền bỉ và có tuổi thọ cao:

Bởi vì đặc thù của biển quảng cáo chữ nổi là được thiết kế từ những chất liệu cứng, chắc, có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt và chịu được tác động của con người trong quá trình vận chuyển. Do đó, loại biển quảng cáo này có tuổi thọ rất cao, bền bỉ theo thời gian hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường khác.

Những nhà cung cấp biển quảng cáo chữ nổi uy tín và chuyên nghiệp họ thường sử dụng các chất liệu có khả năng chống oxy hóa để bảng quảng cáo luôn giữ được màu sắc và độ sáng rõ qua thời gian.

Thu hút được sự chú ý của khách hàng

Nhờ vào tính thẩm mỹ cao mà biển quảng cáo chữ nổi dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người đi qua, tạo được cảm giác tò mò và thích thú của khách hàng, kích thích họ tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ. Đây cũng là một phương tiện PR rất hữu hiệu.

3/ Nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi:

Ưu và nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại CNC

Chi phí cao:

Bởi vì đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ theo thời gian nên biển quảng cáo chữ nổi đòi hỏi một mức chi phí khá cao trong khâu thi công, cũng như trong khâu lựa chọn vật liệu. Tuy nhiên, mức chi phí bỏ ra này hoàn toàn xứng đáng để có được một phương tiện marketing hiệu quả và bền bỉ theo thời gian. Vậy nên chi phí cao đi đôi với chất lượng thì không còn là nhược điểm nữa.

Ít màu sắc để lựa chọn

Một nhược điểm nhỏ nữa chính là biển quảng cáo có ít màu sắc để lựa chọn, thường thì chỉ có màu vàng và màu trắng. Tuy nhiên, nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn tham khảo thêm ý kiến của nhà cung cấp biển quảng cáo về cách thức thi công cũng như lựa chọn vật liệu khác như mica hoặc alu để làm.

Có thể thấy, những ưu điểm nổi bật mà biển quảng cáo chữ nổi mang lại hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm nhỏ ở trên. Chính vì thế, biển quảng cáo chữ nổi là lựa chọn hoàn hảo nhất để quảng bá thương hiệu.

Hiện nay, tại Hà Nội một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ biển quảng cáo tốt nhất mà bạn nên biết chính là CNC. Công ty CNC với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo hoàn hảo trên từng cm.

Ngoài ra, CNC còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng nhất. Nếu khách hàng có yêu cầu thiết kế theo ý muốn và ý tưởng của công ty thì CNC sẽ phối hợp tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho khách hàng để có được một biển quảng cáo chữ nổi ưng ý nhất.

Hotline : 0963641988

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988