Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Mẫu biển công ty đẹp, phong cách là một cách gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong sự quảng bá và phát triển công việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn các mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách là cần thiết. Nếu bạn đang phân vân không biết dùng mẫu biển nào để thu hút khách hàng thì hãy tham khảo trong bài viết này.

Thế nào được coi là biển công ty ấn tượng, phong cách

Để có một mẫu biển công ty ấn tượng thì phải đảm bảo hài hòa các yếu tố:

Về màu sắc:

Màu sắc là một yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Để mẫu biển công ty được đẹp và thu hút thì màu sắc phải có sự tương phản. Có sự tương phản giữa bộ chữ và màu nền mới làm nổi bật được chữ và tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, chọn màu sắc khác nhau cũng phải đảm bảo sự hài hòa, bổ trợ giúp cả biển cùng nổi bật.

Về thiết kế:

Biển công ty mang thương hiệu của bạn, do vậy nó cần có sự riêng biệt của biển. Thiết kế cần mới lạ và độc đáo sẽ gây ấn tượng, không nhầm lẫn với các công ty khác

Về chất liệu:

Tùy vào từng ngành nghề của mỗi công ty. Biển hiệu công ty thì cần có sự đơn giản nên không cần các bộ đèn LED. Còn đối với các công ty nhỏ mà thiên về các cửa hàng quần áo hay đồ ăn thì nên có bộ đèn LED để tăng sự thu hút.

Khi đảm bảo phù hợp các yếu tố thì chắc hẳn bạn đã có một biển công ty đẹp.

Những mẫu biển công ty mà bạn không thể bỏ qua

Những mẫu biển Mica hút mắt

Biển Mica được sử dụng khá phổ biển hiện nay. Biển Mica có thể dùng cho mọi công ty từ lớn đến nhỏ, từ nông thôn đến thành thì. Với khả năng kết hợp tốt với các vật liệu khác nhau nên được nhiều công ty ưa chuộng. Biển hiệu Mica thì có rất nhiều ưu điểm: giá thành thấp, tính thẩm mỹ cao, có thể kết hợp với nhiều loại đèn phát sáng như LED, dễ lắp đặt.

Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm mà mọi người cần cân nhắc. Đó là: Không bền với môi trường, dễ bị phai màu, bạc màu. Tuy nhiên ưu điểm của nó vẫn khiến biển Mica được nhiều người chuộng. Nếu bạn muốn làm biển công ty bằng Mica thì có thể tham khảo một số mẫu Mica đẹp hút hồn sau:

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Biển công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Biển công ty trà sữa Tocotoco đẹp và ấn tượng

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Mẫu biển mica đẹp

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Mẫu biển mica thu hút, ấn tượng

  • Những mẫu biển Inox đẹp

Inox là một vật liệu làm biển cho công ty cực kì bắt mắt. Nó thể hiện sự sang trọng, nổi bật hơn so với các biển hiệu khác. Nó có tính thẩm mỹ cao, dễ gia công cũng như chống sự han rỉ. Nhược điểm có thể nói là duy nhất của nó là giá thành cao hơn các loại khác. Tuy nhiên, sử dụng loại biển hiệu này sẽ thể hiện sự sang trọng và khác biệt cho công ty. Rất nhiều công ty lớn hiện nay sử dụng biển inox.

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cách

Biển công ty làm bằng inox vàng, chân vắt chéo.

Biển công ty làm bằng inox

  • Những mẫu biển gỗ đẹp nhất

Với biển bằng gỗ lại thể hiện một vẻ đẹp không nổi bật, chói lóa mà tinh tế và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, nó lại không quá nổi bật khi về đêm và có thể xuống sắc qua thời gian. Một số biển công ty bằng gỗ:

Những mẫu biển công ty ấn tượng, phong cáchMẫu biển bằng gỗ đơn giản mà đẹp

Mẫu biển bằng gỗ đẹp

Biển hiệu công ty là mặt bề ngoài của công ty. Chính vì vậy, các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn loại chất liệu cũng như tìm ra các mẫu biển công ty phù hợp cho mình.

Mẫu biển công ty đã đẹp thì cũng không thể thiếu việc trang trí bên trong công ty được. Giấy, tranh dán tường cũng là một cách để tăng tính thẩm mỹ trong môi trường làm việc của công ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988