Có nên mua thảm văn phòng cũ?

Không chỉ được dùng để trang trí cho sàn nhà nơi bạn ở mà thảm lót sàn cũng rất cần thiết cho những văn phòng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số cơ quan, đơn vị chưa có điều kiện hoặc chưa gặp được loại thảm phù hợp nên đã quyết định mua thảm văn phòng cũ. Có nên mua thảm cũ không là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn khi quyết định mua cho văn phòng của mình.

Có nên mua thảm văn phòng cũ không

Thảm văn phòng cũ nhưng vẫn rất đẹp nếu bạn biết cách lựa chọn

Thảm văn phòng cũ có nên mua không?

Câu trả lời là có. Thảm văn phòng cũ không phải là thảm hỏng, rách nát, đồ phế thải. Nó đơn giản chỉ là những mặt hàng cần thanh lý của một số cửa hàng, đại lý cần truy thu vốn để quay vòng cho sản phẩm mới. Hoặc cũng có trường hợp, một công ty, xí nghiệp nào đó đã mua thảm về nhưng không phù hợp nên không tiếp tục dùng nữa mà bán thanh lý. Thảm không hề hỏng hóc, xấu xí nên vẫn có rất nhiều ưu điểm mà bạn rất nên mua cho văn phòng của mình.

  • Thảm văn phòng cũ có tác dụng làm mới không gian văn phòng của bạn. Không chỉ thảm lót sàn mới mà thảm cũ cũng có thể làm mới văn phòng nếu bạn có sự lựa chọn thông minh, hợp lý. Nó vấn có tác dụng lát nền, làm đẹp văn phòng với những họa tiết, màu sắc trang trí và hoa văn khác nhau.
  • Tác dụng làm êm chân và nâng đỡ khi di chuyển. Khi làm việc trong văn phòng, sàn nhà lát bằng gạch lát nền đá hoa thường có nguy cơ trơn trượt. Khi đi lại, các nhân viên rất lo sợ đi nhanh có thể bị trượt bởi ẩm ướt hoặc vội vã. Họ thường đi chậm, vì thế thường tốn thời gian và làm trễ, hỏng một số việc nếu chẳng may trơn trượt. Tuy nhiên, với thảm lót sàn cũ, bạn chẳng những đi êm chân mà còn tự tin khi đi lại.
  • Ngăn cản tiếng ồn: Thảm lót sàn văn phòng có tác dụng rất lớn trong làm giảm tiếng ồn. Đây là điều cực kỳ quan trọng trong bất kì cơ quan hành chính cũng như doanh nghiệp nào để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất. Thảm văn phòng thanh lý là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần sự  yên tĩnh mà chưa có điều kiện để mua cho mình những tấm thảm mới.
 • Tiết kiệm chi tiêu. Nếu bạn mua thảm văn phòng mới, chắc chắn sẽ tốn một số tiền không nhỏ. Với số tiền đó, bạn có thể làm được rất nhiều việc hay mua sắm những đồ dùng tối cần thiết hơn. Tốt nhất, mua một bộ thảm văn phòng cũ cũng vẫn có được những tác dụng mong muốn.

Kinh nghiệm mua thảm văn phòng cũ

Để mua được thảm cũ, thanh lý có chất lượng tốt, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

  • Trước tiên cần cân nhắc vị trí mà bạn sẽ đặt thảm để tùy theo độ sang trọng mà chọn tấm thảm văn phòng màu sắc gì hoặc cũ cỡ nào. Nên chọn những gam màu tối để che đi các khuyết điểm nếu có để người khác đến đây không phát hiện được.
 • Kiểm tra mặt lông thảm văn phòng cũ xem có còn độ mềm mại cơ bản hay không. Bạn cần xem cả hai mặt của thảm rồi mới quyết định có nên tái  sử dụng hay không. Màu sắc của thảm mà quá nhạt, lông quá xơ cứng có nghĩa là bạn không nên sử dụng làm gì.

Có nên mua thảm văn phòng cũ?

Thảm văn phòng cho không gian thêm rộng và đẹp

 • Giá cả phải tương đương với chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có hai loại thảm chính là thảm dệt tay và dệt máy. Còn chia theo chất liệu có thảm sợi nhân tạo và sợi tự nhiên. Mỗi loại thảm này đều có giá cả khác nhau dù đó là thảm loại cũ hay loại mới. Bạn cần biết giá cả tương ứng với sản phẩm trước khi quyết định mua và sử dụng.

Việc sử dụng thảm trang trí cho văn phòng đã trở nên phổ biến, trở thành xu hướng thời đại. Nhưng nếu bạn chưa đủ điều kiện sắm những tấm thảm mới thì nên mua cho mình những tấm thảm văn phòng cũ.

Công ty cổ phần CNC tại địa chỉ https://vatlieucnc.com là một đơn vị bán thảm văn phòng chất lượng với giá cả hợp lí dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963641988 để tận hưởng một thế giới thảm đa dạng và phong cách nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988