Đặc điểm, công dụng và cách dùng hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Trong các loại hộp đèn thì loại hộp đèn siêu mỏng nắp bật có nhiều ưu điểm và được người tiêu dùng yêu thích nhất. Loại đèn này cũng có tính ứng dụng rộng rãi và sử dụng tại rất nhiều vị trí khác nhau. Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có đặc điểm gì? Công dụng của sản phẩm? Bạn đã biết cách dùng loại hộp đèn này chưa?

Đặc điểm, công dụng và cách dùng hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có thể dễ dàng mở ra, lắp vào

Đặc điểm của hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Trước hết đây là một loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày cực nhỏ so với các loại biển quảng cáo, hộp đèn nói chung trên thị trường. Đặc điểm của loại hộp đèn này là có thể mở ra được 4 nắp ngay trên mặt của hộp đèn. Do đó có thể được sửa chữa và thay thế các linh kiện bên trong một cách rất dễ dàng.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật về cơ bản có cấu tạo giống với hộp đèn nắp hít nhưng khác ở chỗ có các lá sắt nhỏ có thể đàn hồi khi mở nắp. Trong khi đó đèn nắp hit phải sử dụng các cục hit- nam châm nhựa thì mới có thể mở được. Cụ thể, cấu tạo của hộp đèn nắp bật gồm các bộ phận sau:

 • Khung nhôm hộp đèn.
 • Tấm dẫn sáng.
 • Tấm chắn sáng thường làm bằng chất liệu fomex trắng.
 • Tấm mica mặt.
 • Tấm in backlit film.
 • Đèn Led thanh 5630, phụ kiện ốc vít và nguồn DC 12V.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Với cấu tạo siêu mỏng, khác biệt, loại hộp đèn nắp bật siêu mỏng này có rất nhiều ưu điểm so với các loại hộp đèn cùng dòng. Như:

 • Khung nhôm hộp đèn siêu mỏng nhưng làm từ loại nhôm chuyên dụng. Nó mang lại sự chắc chắn và sang trọng cho hộp đèn cũng như nơi đặt nó.
 • Hình ảnh chiếu sáng của hộp đèn đều, sắc sảo, đậm nét nhờ được in trên chất liệu backlit film.
 • Hệ thống đèn Led công suất thấp, siêu sáng nên rất tiết kiệm điện năng. Đèn tỏa nhiệt lượng ít nên không gây tăng nhiệt xung quanh và thân thiện với môi trường.
 • Dễ sử dụng, dễ sửa chữa, thay thế lắp đặt, thân thiện với người dùng.
 • Kích thước đèn có thể thay đổi linh hoạt nhiều loại khác nhau. Loại lớn nhất có thể lên đến 1.2m x 2.4m.
 • Vì có độ dày thấp nên hộp đèn siêu mỏng nắp bật rất nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
 • Độ bền của hộp đèn cao, tiết kiệm chi phí thay thế.
 • Đặc biệt, nó có thể sản xuất được hàng loạt, không hạn chế sản xuất và thiết kế đồng bộ.

Đặc điểm, công dụng và cách dùng hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Mẫu hộp đèn này có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nó có thể dùng được trong rất nhiều trường hợp, không gian và địa điểm khác nhau. Dù ở địa điểm nào thì hộp đèn siêu mỏng nắp bật vẫn có tác dụng rất lớn, thu hút ánh mắt mọi người và quảng bá sản phẩm.

Dùng làm hộp đèn quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, showroom…  Loại hộp đèn này tiết kiệm không gian nên có thể dễ dàng đặt ở một khu vực nào đó đều rất cuốn hút.

Dùng trong thang máy. Với kích thước nhỏ gọn, hộp đèn nắp bật siêu mỏng có thể đặt trong các thang máy của những tòa nhà lớn, siêu thị, chung cư. Mỗi khi đi thang máy, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo phát ra từ những chiếc hộp đèn này.

Làm hộp đèn poster phim trong những rạp chiếu phim. Bên ngoài sảnh cũng như phía trong, sự xuất hiện của những hộp đèn poster phim sẽ có tác dụng thu hút trí tò mò của người xem rất tốt.

Ngoài ra nó còn dùng làm hộp đèn menu thức ăn, đồ uống, trong các quán café, nhà hàng…

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có tính ứng dụng rất lớn và ngày càng thể hiện vai trò của mình trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, phim ảnh… Bạn có ý định mua hộp đèn nắp bật siêu mỏng? Hãy đến với http://giaydantuongcnc.com hoặc gọi đến số 0963641988, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.