Top 65+ mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp, ấn tượng

Thị trường kinh doanh điện thoại hiện nay đang ngày càng trở nên cạnh tranh khi có vô số những đơn vị mới gia nhập. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt cùng nhiều chế độ hậu mãi, việc sở hữu một biển quảng cáo điện thoại đẹp ấn tượng sẽ là yếu tố giúp tăng lợi thế cạnh tranh của cửa hàng so với đối thủ. Cùng tham khảo ngay 65+ mẫu bảng hiệu cửa hàng điện thoại đẹp nhất hiện nay!

Biển quảng cáo điện thoại đẹp ấn tượng
Biển quảng cáo điện thoại đẹp ấn tượng

Vai trò của các mẫu biển quảng cáo điện thoại

Thực tế hiện nay có vô vàn các thương hiệu kinh doanh điện thoại “mọc lên như nấm” làm tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn có thể trụ vững trước sự cạnh tranh đó?

Một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ chính là mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp. Một bảng hiệu quảng cáo điện thoại ấn tượng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu như:

  • Cung cấp thông tin: Bảng hiệu quảng cáo điện thoại cung cấp đến khách các thông tin về sản phẩm/dịch vụ hay các dịch vụ khác đi kèm tại cửa hàng. 
  • Tăng tính chuyên nghiệp: bảng hiệu điện thoại sẽ ghi tên thương hiệu, logo kèm hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ các thông tin. Đồng thời khách hàng cũng sẽ đánh giá cao hơn về tính chuyên nghiệp so với các cửa hàng không có bảng hiệu rõ ràng.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Mẫu biển quảng cáo ấn tượng với thông tin ngắn gọn, dễ nhớ sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn và tăng khả năng khách hàng quay lại lần sau.
  • Tăng doanh thu: Khi đã có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu, họ sẽ cân nhắc lựa chọn mua hàng tại cửa hàng. Từ đó gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng và hơn thế là tăng doanh thu cho cửa hàng điện thoại. 
  • Tăng hiệu quả quảng cáo: Biển hiệu điện thoại cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả. Thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí. 
Bảng hiệu cửa hàng điện thoại đóng vai trò quan trọng
Bảng hiệu cửa hàng điện thoại đóng vai trò quan trọng

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp nhất hiện nay

Biển quảng cáo điện thoại hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là vật liệu tạo thành. Mỗi loại vật liệu sẽ có những ưu điểm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm biển quảng cáo riêng biệt.

Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo điện thoại bằng Alu có cấu tạo gồm phần nền từ chất liệu Aluminum kết hợp cùng chữ nổi Alu, Mica hoặc Inox. Mỗi sự kết hợp đều tạo nên những điểm độc đáo riêng giúp bảng hiệu cửa hàng càng thêm ấn tượng trong mắt khách hàng. Các mẫu biển điện thoại đẹp từ Alu thường phù hợp với những cửa hàng điện thoại có nhu cầu thiết kế bảng hiệu kích thước lớn. 

**Xem thêm: Giá làm bảng hiệu alu uy tín

Biển quảng cáo điện thoại Huỳnh Lâm Mobile
Biển quảng cáo điện thoại Huỳnh Lâm Mobile
Biển quảng cáo điện thoại Phụ kiện 246
Biển quảng cáo điện thoại Phụ kiện 246
Biển quảng cáo điện thoại thegioididong
Biển quảng cáo điện thoại thegioididong
Biển quảng cáo điện thoại iShop88
Biển quảng cáo điện thoại iShop88
Biển quảng cáo điện thoại Lâm Ngân Store
Biển quảng cáo điện thoại Lâm Ngân Store

Biển quảng cáo điện thoại Nguyễn Tú
Biển quảng cáo điện thoại Hoàng Gia
Biển quảng cáo điện thoại Hoàng Gia

Bảng hiệu điện thoại chữ nổi Mica

Biển quảng cáo chữ nổi Mica là lựa chọn khá an toàn cho các cửa hàng điện thoại. Các mẫu bảng hiệu điện thoại này có thiết kế khá đơn giản, tinh tế và không quá cầu kỳ. Trong xu thế hiện nay, mẫu biển quảng cáo điện thoại hiện đại, tối giản lại tạo nên ấn tượng tốt, hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo điện thoại Lê Minh
Biển quảng cáo điện thoại Lê Minh
Biển quảng cáo điện thoại Thanh Tùng Mobile
Biển quảng cáo điện thoại Thanh Tùng Mobile

Biến quảng cáo điện thoại Nhật Hoàng

Biển quảng cáo điện thoại Smart

Biển quảng cáo điện thoại Tân Apple

Biển quảng cáo điện thoại Nhị Sơn

Biển quảng cáo điện thoại Inox

Bảng hiệu điện thoại Inox có vẻ ngoài sáng bóng, cao cấp mang đến ấn tượng cho khách hàng về một cửa hàng sang trọng, lịch sự. Chất liệu Inox rất phổ biến trong thiết kế bảng hiệu bởi bề mặt Inox dễ lau chùi, làm sạch và hạn chế bị ăn mòn. Đồng thời chất liệu này cũng rất dễ dàng thi công, lắp đặt mà không tốn nhiều thời gian hay chi phí.


Biển quảng cáo điện thoại Tuấn iPhone

Biển quảng cáo điện thoại Nguyễn Trọng
Biển quảng cáo điện thoại Tân Đại Dương

Biển quảng cáo điện thoại Tân Đại Dương

Biển quảng cáo điện thoại Hoàng Anh Mobile

Biển quảng cáo điện thoại Phương Phan

Biển điện thoại đẹp từ đèn led

Không thể bỏ qua mẫu biển hiệu quảng cáo LED nhấp nháy. Với hiệu ứng tạo ra từ hệ thống đèn LED, bảng hiệu cửa hàng điện thoại sẽ thực sự trở nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các cửa hàng điện thoại vừa và nhỏ thường sử dụng biển LED để quảng cáo. Giá thành thiết kế, thi công loại biển quảng cáo này cũng khá phải chăng.

**Đừng bỏ qua: Các mẫu biển led vẫy đẹp, giá tốt nhất


Biển quảng cáo điện thoại Quyết Chiến Mobile

Biển quảng cáo điện thoại Thế Hiếu Mobile

Biển quảng cáo điện thoại mobile Trường Hải

Biển quảng cáo điện thoại thegioiphukien

Biển quảng cáo điện thoại Đức Minh

Biển quảng cáo điện thoại Apple Care 926

Tiêu chí thiết kế biển quảng cáo điện thoại đẹp, hiện đại

Để có được mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp, ấn tượng cần chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

✅ Thiết kế biển hiệu ⭐Sáng tạo, độc đáo với thông điệp ấn tượng, dễ nhớ
✅ Chất liệu ⭐Chọn các chất liệu: Aluminium, Mica, Inox, Đồng, Bạt Hiflex,…
✅ Màu sắc⭐Kết hợp các màu sắc tương phản để tăng tính nổi bật
✅ Thông điệp⭐Thông điệp ấn tượng, ngắn gọn và dễ nhớ. 

Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Yếu tố gây ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc hẳn là tổng thể phần thiết kế bảng hiệu. Một tấm biển quảng cáo đẹp cần phải kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố: màu sắc, kích thước, kiểu dáng, bố cục trình bày,… Sáng tạo và độc đáo nhưng không quá cầu kỳ hay rối mắt.

Chất liệu biển quảng cáo phù hợp

Để đi từ ý tưởng đến thực tế thi công biển quảng cáo, khách hàng sẽ cần cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đúng với ý tưởng ban đầu. Tùy vào nhu cầu, ngân sách mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn những chất liệu khác nhau. Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại chất liệu: Aluminium, Mica, Inox, Đồng, Bạt Hiflex,…

Màu sắc bảng hiệu mang dấu ấn riêng

Tiêu chí tiếp theo cần chú trọng khi thiết kế biển quảng cáo điện thoại đó chính là màu sắc. Đây có thể là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khi thiết kế, nên kết hợp sử dụng các màu sắc tương phản nhằm làm nổi bật thương hiệu, tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đồng thời cũng tạo được sự khác biệt so với các tấm biển quảng cáo xung quanh. 


Biển hiệu quảng cáo nổi bật giúp thu hút khách hàng

Truyền tải được nội dung đến khách hàng

Nội dung được trình bày trên bảng hiệu điện thoại rất quan trọng. Nội dung không chỉ cần đảm bảo truyền đạt đủ thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu mà đồng thời cũng cần có thông điệp ấn tượng, dễ nhớ. Bởi thực tế, người đi đường thường chỉ dành 5 giây để ghi nhớ hết tất cả các nội dung trên biển hiệu. Nếu khách hàng thực sự ấn tượng và ghi nhớ được về thương hiệu thì cửa hàng đã thành công bước đầu trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu cửa hàng điện thoại tại vatlieucnc.com

Vật Liệu CNC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo nói chung và bảng hiệu cửa hàng điện thoại nói riêng. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, thi công nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Biển quảng cáo điện thoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh tổng thể. Chính vì thế, đừng chần chừ mà hãy đầu tư ngay một mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng điện thoại nhé!

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Vật liệu CNC:

CNC TPHCM

Điện thoại:  0828 99 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ : Số 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

CNC HANOI

Điện thoại: 0963 64 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ: Biệt thự 19 – N04A, KĐT Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988