Hoàn thiện rèm cuốn chống nắng cho tòa văn phòng nhà máy Cheng Tong

 
Sàn văn phòng 5000 m2 với gần 1000 m2 mặt dựng kính và vách kính lấy sáng tự nhiên, do đặc thù công việc cần tính riêng tư, điều tiết giảm ánh sáng, nên nhà máy đã liên hệ CNC đến khảo sát và lắp đặt rèm cuốn chắn sáng cho toàn bộ khu vực văn phòng.
 
 
Nghiệm-thu-rèm-cuốn
 
Nghiệm-thu-rèm-cuốn
 
Lắp đặt phòng mẫu, sản xuất hàng loạt, đội ngũ hoàn thiện nhanh những bộ rèm văn phòng sử dụng phụ kiện nhập khẩu với ống phi lớn, hệ dây hạt bền bỉ, khóa giảm tốc và trợ lực kéo trơn tru, tạo nên những bộ rèm điều tiết sáng linh hoạt, bền bỉ hàng thập kỷ.
 
Nghiệm-thu-rèm-cuốn
 
Rèm-cuốn-chắn-sáng
 
Rèm cuốn là sản phẩm có tính thẩm mỹ đơn giản toát lên vẻ thanh lịch, rất hài hòa phù hợp với không gian văn phòng làm việc, với sự đơn giản, hiệu quả cao, sử dụng thuận tiện đã trở thành lựa chọn rèm văn phòng hàng đầu để chống nắng, điều tiết ánh sáng, che chắn tầm nhìn đảm bảo riêng tư.
 
Lắp-rèm
 
Rèm-văn-phòng-chất-lượng-cao
 
Rèm-cuốn-xanh-nhạt
 
Rèm cuốn văn phòng do CNC sản xuất và lắp đặt được nhập khẩu cấu kiện với tiêu chuẩn xuất xưởng nhà máy, tạo nên những bộ rèm chỉnh chu và bền bỉ với chi phí hoàn thiện thấp. Bạn liên hệ ngay CNC để được tư vấn về vật liệu hoàn thiện đáp ứng cao nhất và hỗ trợ bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988