Địa chỉ bán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Vào mùa hè nóng bức, sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh đối với chiếc ô tô của bạn. Chính vì thế, phim cách nhiệt ô tô ra đời và nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô ngày càng phổ biến nhằm bảo vệ chiếc xe và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ bán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ nhé!

1. Giới thiệu phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là một tấm polyester mỏng có phủ một lớp keo dán chuyên dụng để dán lên các ô cửa kính của ô tô, có công dụng cách nhiệt và  giúp chống nóng rất tốt.

Phim cách nhiệt ô tô là một phụ kiện hữu dụng giúp bảo vệ người dùng và chiếc xe của bạn một cách an toàn, được chia làm 2 loại là: phim không phản quang và phim phản quang.

Một số thương hiệu phim cách nhiệt ô tô giá rẻ bình dân có thể kể đến như: Llumar, FSK, Johnson hay cao cấp hơn thì có : Phim cách nhiệt ô tô 3M của Mỹ, Llumar của Mỹ, Ntech của Hàn Quốc, Huper Optil, V-Kool, Global…

Địa chỉ bán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Phim cách nhiệt ô tô.

2. Những lợi ích của phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt ô tô giá rẻ hoặc cao cấp khác nhau nhưng nhìn chung đều có những công dụng thiết thực hướng đến người sử dụng:

  • Phim cách nhiệt ô tô giúp cản bớt ánh nắng mặt trời, có tác dụng hữu hiệu trong việc chống nóng; bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng, nội thất của xe.
 • Phim cách nhiệt ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người sử dụng:

+ Cản các tia cực tím, tia UV, tia tử ngoại có hại, bảo vệ da, ngăn ngừa ung thư da

+ Cản bớt ánh Mặt Trời vào những ngày nắng gắt, giúp người lái xe điều khiển ô tô được an toàn, tăng khả năng bảo vệ mắt

+ Khi kính ô tô vỡ, phim cách nhiệt ô tô sẽ giữ lại những mảnh vỡ, tránh cho chúng văng vào người, đảm bảo an toàn cho mọi người.

 • Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô còn giúp tiết kiệm nhiên liệu.

3. Những công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô:

Phim cách nhiệt ô tô được sản xuất dựa trên 4 công nghệ cơ bản:

  • Nhuộm màu: Những buổi đầu khi phim cách nhiệt ra đời chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cách nhiệt bằng cơ chế giảm sáng rất đơn giản, chi phí tuy rẻ nhưng kém bền và hiệu quả không cao.
  • Tráng phủ kim loại: Hiện nay, đây là công nghệ sản xuất khá phổ biến bằng cách tráng 1 lớp kim loại để phản xạ ánh sáng mặt trời. Khả năng cản nhiệt của phim tương đối tốt, giá cả phù hợp. Nhưng hạn chế ở chỗ ánh sáng bị phản xạ ngược lại, quan sát gặp nhiều khó khăn.
  • Phún xạ kim loại: Đây là một bước phát triển cao hơn của tráng phủ kim loại. Cách thức là phun rất nhiều lớp phân tử kim loại xếp chồng lên nhau với độ dày chỉ tính bằng mm. Khả năng cách nhiệt cao, tuy nhiên màu sắc kém đa dạng, giá thành khá đắt, dễ cản sóng GPS.
 • Công nghệ lai: Đó là công nghệ kết hợp giữa tráng phủ kim loại rồi sau đó nhuộm màu. Công nghệ này đem lại sự đa dạng về màu sắc và hạn chế độ phản chiếu đến gương.

4. Địa chỉ bán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối phim cách nhiệt ô tô, nhưng số lượng hàng giả, hàng kém chất lượng giá rẻ lại không phải ít. CNC cam kết là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp nhiều loại phim cách nhiệt ô tô giá rẻ mà chất lượng, đảm bảo uy tín.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ bán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ, hãy đến ngay với chúng tôi CNC hotline 0963641988 để chiếc xe của bạn được trải nghiệm những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988