50+ mẫu biển quảng cáo nhà hàng, bảng hiệu quán ăn đẹp nhất

Mỗi nhà hàng, quán ăn đều muốn xây dựng được hình ảnh riêng trong tâm trí của khách hàng. Và biển quảng cáo nhà hàng chính là yếu tố đầu tiên góp phần làm nên hình ảnh, phong cách ấy. Bảng hiệu nhà hàng đòi hỏi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao và thể hiện nét riêng đặc trưng của mỗi nhà hàng. Bài viết tổng hợp những lưu ý khi thiết kế mẫu biển quảng cáo nhà hàng quán ăn cùng hơn 50 mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp, ấn tượng nhất!

Biển quảng cáo nhà hàng đẹp ấn tượng
Biển quảng cáo nhà hàng đẹp ấn tượng

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu quán ăn nhà hàng đẹp

Biển quảng cáo nhà hàng là yếu tố đầu tiên giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông qua mẫu bảng hiệu nhà hàng, khách hàng có thể xác định được:

  • Nhà hàng phục vụ ẩm thực nước nào?
  • Nhà hàng phục vụ những món ăn gì?
  • Phong cách nhà hàng lịch sự, sang trọng và cao cấp hay theo hướng bình dị, thân quen và thoải mái?
Biển hiệu quảng cáo là hình ảnh đại diện cho nhà hàng
Biển hiệu quảng cáo là hình ảnh đại diện cho nhà hàng

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thị hiếu của khách hàng cũng dẫn thay đổi và trở nên đa dạng hơn. Thay vì trước đây chỉ có nhu cầu ăn ngon, ăn no thì giờ đây thực khách còn có nhu cầu về không gian, về phong cách và chất lượng phục vụ. Biển hiệu nhà hàng sẽ là yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt của khách hàng, giúp họ ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu và quay lại nhiều lần hơn. 

Các loại biển quảng cáo nhà hàng nào cũng nên có

Biển quảng cáo là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với mọi loại hình kinh doanh. Đặc biệt với các mô hình nhà hàng, quán ăn lại càng phải chú trọng việc thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Dưới đây là 4 loại biển quảng cáo góp phần xây dựng hình ảnh của nhà hàng trong tâm trí khách hàng:

Bảng hiệu nhà hàng mặt tiền

Biển hiệu nhà hàng mặt tiền là loại biển quảng cáo quan trọng nhất, được lắp đặt ngoài trời ngay mặt trước ra vào của nhà hàng. Có thể nói bảng hiệu mặt tiền nhà hàng chính là cách mà thương hiệu thể hiện đẳng cấp, phong cách cũng như truyền tải nội dung, thông điệp đến khách hàng.  

Biển quảng cáo mặt tiền nhà hàng
Biển quảng cáo mặt tiền nhà hàng

Các mẫu bảng hiệu mặt tiền thường có kích thước lớn và ôm trọn phần mặt tiền của nhà hàng. Nội dung thiết kế cũng làm nổi bật nhất về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và phong cách mà cửa hàng hướng đến. Mỗi nhà hàng sẽ có những phương án thiết kế và thi công khác nhau tùy vào thực tế ngân sách. 

Biển vẫy nhà hàng

Một trong những mẫu biển quảng cáo có sức hút lớn trong mọi chiến dịch quảng cáo offline không thể thiếu biển vẫy. Thông thường các nhà hàng, quán ăn thường chọn các vị trí mặt tiền, gần các tuyến đường nhiều người qua lại. Lúc này, biển vẫy nhà hàng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được địa điểm kinh doanh của nhà hàng. 

Biển vẫy nhà hàng giúp thu hút sự chú ý của người đi đường
Biển vẫy nhà hàng giúp thu hút sự chú ý của người đi đường

Biển hộp đèn 

Biển hiệu hộp đèn được thiết kế có dạng hình hộp lập phương, khung bên ngoài từ nhôm hoặc sắt, bên trong được lắp đèn LED chiếu sáng. Với thiết kế khá đặc biệt, biển nhà hàng hộp đèn có thể đảm bảo được nội dung, thông điệp được truyền tải đến khách hàng bất kể là ngày hay đêm.  

Mẫu biển hiệu hộp đèn cho quán ăn
Mẫu biển hiệu hộp đèn cho quán ăn

Một số loại biển hộp đèn được sử dụng phổ biến như:

  • Biển hộp đèn chất liệu bạt 3M – đèn LED
  • Biển hộp đèn chất liệu mica mỏng – đèn LED
  • Biển hộp đèn chất liệu bạt Hiflex – đèn tuýp

Màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED hiện nay được biết đến là công cụ trình chiếu, hiển thị nội dung quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, công nghệ trình chiếu càng được cải tiến và phát triển, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau và dễ dàng cài đặt. Chính vì thế, nhiều mô hình nhà hàng, quán ăn đã tận dụng loại bảng hiệu màn hình LED này để phát các nội dung quảng cáo về địa điểm kinh doanh của mình. 

Màn hình LED sắc nét là hình thức quảng cáo hiệu quả
Màn hình LED sắc nét là hình thức quảng cáo hiệu quả

Hiện nay có 2 loại hình màn hình LED trong nhà (phổ biến là P1.66, P1.8, P2, P3, P4, P5) và màn hình LED ngoài trời (gồm: P3, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P8, P10).

Một vài lưu ý để thiết kế bảng hiệu nhà đẹp 

Khó có thể định nghĩa thật cụ thể, chi tiết về một mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp bởi mỗi người sẽ có cảm nhận và khả năng thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, ta có thể dựa vào một vài tiêu chí cơ bản dưới đây để thiết kế biển quảng cáo: 

Chất liệu làm bảng hiệu

Chất liệu tạo thành đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu, thực tế ngân sách cũng như ý tưởng thiết kế biển quảng cáo mà chọn chất liệu cho phù hợp. 

Có đa dạng chất liệu làm biển quảng cáo nhà hàng
Có đa dạng chất liệu làm biển quảng cáo nhà hàng
  • Nếu nhà hàng chọn phong cách bình dị, gần gũi với ngân sách đầu tư không quá cao, những mẫu biển hiệu từ mica, fomex, hộp đèn LED,… sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Trường hợp nhà hàng hướng đến xây dựng phong cách sang trọng, đẳng cấp và có khả năng đầu tư nhiều chi phí cho khâu thiết kế và thi công. Vậy các mẫu bảng hiệu từ Alu, Inox, Đồng,… sẽ là lựa chọn tuyệt vời. 

Kích thước biển quảng cáo nhà hàng

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo nhà hàng như biển hiệu mặt tiền, biển vẫy nhà hàng, biển hộp đèn hay màn hình LED quảng cáo. Mỗi loại sẽ được đặt tại mỗi vị trí và đóng các vai trò khác nhau. Chính vì thế, kích thước của mỗi loại biển cũng sẽ có sự khác biệt. 

Kích thước biển hiệu mặt tiền thường lớn để gây ấn tượng
Kích thước biển hiệu mặt tiền thường lớn để gây ấn tượng

Trước khi đưa vào thi công, cần tính toán thật cẩn thận và chi tiết kích thước các biển quảng cáo. Lưu ý đo đạc kích thước sao cho không quá chênh lệch với diện tích, quy mô nhà hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tỷ lệ vàng hoặc dựa theo yếu tố phong thủy để thiết kế bảng hiệu.

Nội dung, bố cục biển quảng cáo

Yếu tố tiếp theo cần được chú trọng chính là nội dung và bố cục trình bày. Lưu ý rằng không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung trên biển quảng cáo sẽ gây cảm giác “ngợp” thông tin cho người nhìn. Ý tưởng thiết kế cần kết hợp hài hòa giữa phần hình ảnh và nội dung, thông điệp đưa ra cũng cần ngắn gọn và dễ nhớ. Một vài nội dung cơ bản cần có trên biển quảng cáo nhà hàng như: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, slogan,…

Biển quảng cáo với bố cục trình bày rõ ràng, dễ nhìn
Biển quảng cáo với bố cục trình bày rõ ràng, dễ nhìn

Chi phí làm biển quảng cáo hợp lý

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu. Mỗi đơn vị sẽ có những lợi thế cạnh tranh riêng và cách thức phục vụ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ qua nhiều kênh khác nhau và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất. 

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo nhà nhà đẹp ấn tượng, thu hút nhất

biển quảng cáo nhà hàng King BBQ
Biển quảng cáo nhà hàng King BBQ
biển quảng cáo nhà hàng Jollibee
Biển quảng cáo nhà hàng Jollibee
biển quảng cáo nhà hàng Hiền
Biển quảng cáo nhà hàng Hiền
biển quảng cáo nhà hàng Gia Hân
Biển quảng cáo nhà hàng Gia Hân
biển quảng cáo quán hot & cold
Biển quảng cáo quán Hot & cold
biển quảng cáo nhà hàng Nhật
Biển quảng cáo nhà hàng UMAYA
biển quảng cáo nhà hàng isushi
Biển quảng cáo nhà hàng isushi
biển quảng cáo nhà hàng sushi
Biển quảng cáo nhà hàng bún chả
biển quảng cáo nhà hàng Nét Huế
Biển quảng cáo nhà hàng Nét Huế
biển quảng cáo nhà hàng Phố Nướng
Biển quảng cáo nhà hàng Phố Nướng
biển quảng cáo nhà hàng Hot - Teen 1
Biển quảng cáo nhà hàng Hot – Teen
biển quảng cáo nhà hàng Sườn Cây
Biển quảng cáo nhà hàng Sườn Cây

Đơn vị thi công biển quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo nhà hàng rất được các khách hàng chú trọng. Bởi đơn vị dịch vụ chất lượng, uy tín sẽ giúp truyền tải tốt nhất nội dung thông điệp đến với khách hàng. Về lâu dài, bảng hiệu nhà hàng đẹp sẽ là yếu tốt hút khách và tăng doanh thu hiệu quả. 

Vật Liệu CNC chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, chúng tôi đã cung cấp giải pháp thiết kế và thi công cho hàng trăm khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp ấn tượng cho nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ ngay với Vật Liệu CNC qua thông tin sau:

CNC TPHCM

Điện thoại:  0828 99 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ : Số 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

CNC HANOI

Điện thoại: 0963 64 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ: Biệt thự 19 – N04A, KĐT Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Website: https://vatlieucnc.com/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988