Gợi ý những mẫu thảm trải sàn văn phòng tiện ích nhất

Để góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian văn phòng, sử dụng thảm trải sàn đã trở thành cách rất phổ biến. Một văn phòng lịch sự, hay văn phòng sáng tạo đều được góp phần nhờ thảm trải sàn văn phòng.

Dùng thảm trải sàn để trang trí sẽ tạo ra những ấn tượng lịch sự đối với khách ghé thăm. Hoặc xóa đi phần nhàm chán, tạo ra nhiều hứng khởi, sáng tạo cho nhân viên trong những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, thảm trải sàn văn phòng còn giúp giảm tiếng ồn, chống trơn trượt cho môi trường làm việc của bạn.

Tuy nhiên, mỗi không gian lại cần một loại thảm khác nhau sao cho phù hợp nhất. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi để chọn được những mẫu ưng ý nhất nhé.

Gợi ý những mẫu thảm trải sàn văn phòng tiện ích nhất

Thảm trải sàn cho văn phòng phong cách thể thao

Với một văn phòng trang trí đậm tính thể thao khỏe khoắn, thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mẫu thảm với diện tích rộng và tông màu xanh sáng. Màu xanh không chỉ trẻ trung mà còn cân bằng được màu sắc trong văn phòng của bạn.

Thảm trải sàn màu nhã nhặn hướng tới phong cách lịch sự

Văn phòng của bạn trang trí theo phong cách lịch sự? Hãy chọn tông ghi xám và được chia làm nhiều ô. Màu ghi xám tuy rất nhã nhặn nhưng nếu không biết cách sử dụng sẽ gây ra sự nhàm chám, tẻ nhạt.

Vì vậy khi chọn màu sắc này thì bạn nên dùng loại có một chút họa tiết với màu sáng hơn một chút.

Thảm trải sàn trộn màu nổi bật

Bạn muốn văn phòng mình khác hẳn những nơi khác? Bạn muốn có điểm nhấn hơn là một màu thông thường?

Gợi ý những mẫu thảm trải sàn văn phòng tiện ích nhất

Vậy thì hãy trộn lẫn nhiều màu thảm với nhau. Bạn hãy chọn loại thảm ghép từng ô nhỏ và pha trộn màu sắc theo ý bạn. Tất nhiên, cũng cần giữ được sự nhịp nhàng cần thiết để tránh phản tác dụng.

Sử dụng kiểu trải thảm này, văn phòng của bạn sẽ được chia chính – phụ và tập trung vào khu vực làm việc hơn. Một sự phá cách có hiệu quả rất cao.

Thảm trải sàn giả cỏ

Khi không khí trong văn phòng đã chìm lắng khá lâu rồi, bạn muốn kéo tinh thần làm việc của nhân viên lên cao, mang lại sự thư giãn ngay trong lúc làm việc. Có ngay một gợi ý cho bạn: thảm trải sàn văn phòng giả cỏ.

Chính màu xanh của thiên nhiên sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian trong văn phòng một cách hoàn hảo nhất. Không nhàn nhạt như màu xám hay quá nổi bật như màu xanh dương, màu xanh giả cỏ sẽ mang lại một làn gió mới hoàn toàn khác biệt.

Thảm trải sàn nhấn nhá bằng vệt màu nổi

Khi bạn ưa thích tông màu nóng nhưng không thể dùng một tấm thảm hoàn toàn một màu thì bạn nên chọn mẫu nhấn nhá như thế này.

Gam màu nóng chỉ nên dùng làm điểm nhấn chứ không nên dùng toàn bộ tấm thảm, dễ tạo nên không khí căng thằng. Sử dụng vừa phải sẽ có hiệu quả ưng ý.

Tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng đôi khi ảnh hưởng khá nhiều từ màu sắc cũng như cách sắp đặt nội thất. Vậy nên ngoài giá trị trang trí, thảm trải sàn văn phòng cũng có những ích lợi khác mà bạn nên tận dụng triệt để.

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại: https://vatlieucnc.com/ để nhận được sự tư vấn phù hợp và xem thêm nhiều mẫu thảm trải sàn giá rẻ hơn nữa nhé.

Hệ thống cửa hàng CNC

    • Địa chỉ: 11/10 Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
    • Số điện thoại: 0963 64 1988

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988