Giá làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội để tìm kiếm một đơn vị làm biển quảng cáo là rất dễ dàng, tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị giá làm biển quảng cáo tốt và uy tín là không hề dễ dàng. Để giúp bạn có thêm thông tin về các mức giá làm biển quảng cáo tại Hà Nội, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những mức giá chung của thị trường quảng cáo tại Hà Nội.

1/ Giới thiệu biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả, hiện đang được áp dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Biển quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau, tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng mà có những loại biển riêng biệt, độc đáo và ấn tượng.

Biển quảng cáo được thiết kế và thi công nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Giúp mang lại nguồn lợi về khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

Giá làm biển quảng cáo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu, thi công lắp đặt, thiết kế đơn giản hay phức tạp,…

2/ Báo giá làm biển quảng cáo Hà Nội

Các mức giá làm biển quảng cáo tại Hà Nội hiện nay rất đa dạng, bạn có thể tham khảo qua mức giá của một số loại biển bên dưới đây.

Biển quảng cáo bạt Hiflex

Đối với biển quảng cáo bạt này thì thông thường chi phí khá thấp, rẻ hơn nhiều so với những chất liệu làm biển quảng cáo khác. Nếu in kỹ thuật số trên bạt và căng trên khung sắt đã sơn chống rỉ, có viền thanh V nhôm thì sẽ có mức giá dao động từ 180.000-300.000VNĐ/m2.

Biển quảng cáo bạt Hiflex có lót Tôn

In kỹ thuật số trên bạt, căng trên khung sắt đã được sơn chống rỉ và có viền thanh nhôm. Mức giá chung trên thị trường là khoảng 265.000-370.000VNĐ/m2.

Biển tôn dán Decal

Chất liệu tôn dày (0,8-1,2mm) được căng trên khung sắt đã qua xử lý chống rỉ, có viền thanh nhôm và dán nội dung bằng decal sẽ có mức giá từ 300.000-400.000VNĐ/m2

Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led là một trong những loại biển quảng cáo có mức chi phí cao nhất bởi chất liệu làm khá mắc và việc thi công cũng như thiết kế cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nhiều hơn. Mức giá của loại biển này trên thị trường dao động từ 500.000-700.000VNĐ/m2.

Tham khảo mức giá làm biển quảng cáo rẻ nhất tại https://vatlieucnc.com/

Ngoài những loại biển quảng cáo ở trên, vẫn còn nhiều mẫu biển quảng cáo khác có mức giá tốt, bạn có thể truy cập vào trang web https://vatlieucnc.com/ để tìm hiểu kỹ hơn.

3/ Đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Giá làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo giá tốt tại CNC

Công ty chuyên làm biển quảng cáo CNC là một trong những đơn vị có giá làm biển quảng cáo tốt nhất thị trường Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao thì CNC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các sản phẩm biển quảng cáo tại CNC đều đạt chất lượng rất tốt và có mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường khi đến với CNC.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đã có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng.

Hệ thống cửa hàng CNC

    • Địa chỉ: 11/10 Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
    • Số điện thoại: 0963 64 1988
  • Website: https://vatlieucnc.com/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988