Giá thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Thảm văn phòng được rao bán không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều nơi trong cả nước. Trước khi mua hàng, bạn đều mong muốn tham khảo giá cả trước để tìm được địa chỉ phù hợp với túi tiền. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn giá thảm văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh để bạn có được cái nhìn tổng quát nhất.

Các tiêu chí xác định giá thảm văn phòng

Đối với thị trường thảm văn phòng, giá cả cho mặt hàng này giao động ở những mức khác nhau tùy thuộc vào từng tiêu chí cụ thể:

Chất liệu thảm văn phòng

Thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh là một mặt hàng có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Chất liệu tạo nên thảm văn phòng có nhiều loại khác nhau nhưng vì đặc tính riêng của thảm là để lót sàn nhà nên thường sẽ là:

    • Chất liệu tự nhiên: sợi gỗ, sợi cao su thiên nhiên, cói, …
  • Chất liệu nhân tạo: sợi tổng hợp, polyester, sợi nylon, sợi acrylic, …

Kích thước thảm văn phòng

Một điều dễ hiểu là kích thước của thảm sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Đối với những văn phòng có diện tích lớn, chúng ta cần lựa chọn kích thước thảm lớn để phù hợp với mục đích sử dụng.

Tiêu chí khác

Đối với một số loại thảm văn phòng thì màu sắc, họa tiết hoa văn trên thảm cũng ảnh hưởng đến giá cả của loại thảm đó.

Bên cạnh đó, thị trường thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đặt riêng những mẫu thiết kế mang đậm phong cách riêng. Đối với những thiết kế này, giá thành sẽ cao hơn so với những mặt hàng thảm văn phòng có sẵn trên thị trường. Điểm nổi bật của loại thảm văn phòng thiết kế là nó mang tính độc đáo, không trùng lặp, thỏa mãn sở thích của người đặt hàng.

Phân khúc giá cả thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thảm được chia thành các phân khúc:

Thảm văn phòng giá rẻ

Giá cho 1m2 thảm loại này giao động từ 45.000 đồng cho đến 120.000 đồng. Đối với những người không muốn đầu tư vào dòng sản phẩm chất lượng cao cấp thì đây là một lựa chọn hợp lý. Nhược điểm của loại thảm này là tuổi thọ thấp, hay bị cong vênh, phai màu.

Thảm văn phòng giá trung bình

Phân khúc thảm giá trung bình sẽ có giá từ 150.000 đồng đến 600.000 đồng trên 1m2 thảm. Chất lượng của loại thảm văn phòng này so với thảm giá rẻ sẽ cao hơn, tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Thảm cao cấp

Giá thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Thảm văn phòng cao cấp chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng

Có hai loại thảm trong phân khúc này:

    • Thảm văn phòng khá cao cấp: 1m2 thảm loại này có giá từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Thông thường những văn phòng lớn, mong muốn sử dụng lâu dài sẽ lựa chọn loại thảm này để sử dụng bởi kết cấu dày dặn, bền chắc của nó.
  • Thảm văn phòng cao cấp: Nếu bạn là một nhà đầu tư thành đạt, mong muốn những điều tốt nhất cho văn phòng của mình thì đây là sự lựa chọn số một bởi tính năng vượt trội. Phân khúc thảm này sẽ giao động từ 1.500.0000 đồng đến 3.000.0000 đồng/1m2.

Trên đây là những thông tin cụ thể về giá thảm văn phòng thành phố Hồ Chí Minh dành cho những bạn đang quan tâm đến việc mua thảm văn phòng chất lượng. Nếu bạn là người yêu cái đẹp bên cạnh lựa chọn thảm văn phòng trang trí, chắc chắn sẽ không thể thiếu trang trí cho cả những bức tường đơn điệu. Tham khảo thêm tại số hotline 0963641988 để tìm cho mình được những lựa chọn mới cho không gian của văn phòng bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988